Kết quả tìm kiếm cho "ngư dân gặp nạn"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1669
Hơn 17 năm công tác, anh Bùi Văn Nhân - viên chức Trung tâm Dịch vụ tổng hợp xã Vĩnh Tuy vẫn bền bỉ giữ sóng truyền thanh cơ sở, biến những văn bản chính sách khô khan thành những bản tin gần gũi.
Người dân tại nhiều nước châu Âu đang phải vật lộn với đợt nắng kéo dài và họ cảm thấy mệt mỏi khi nền nhiệt quá cao khiến cuộc sống bị đảo lộn hoàn toàn.
Bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế không chỉ là những chính sách lớn của Đảng và Nhà nước, mà còn là trụ cột an sinh xã hội, là “phao cứu sinh” khi con người không may gặp rủi ro về sức khỏe, việc làm, tuổi già.
Sau mỗi chuyến biển, niềm vui đầy khoang cá chưa đồng nghĩa với một vụ khai thác thắng lợi. Từ lúc tàu cập bến đến khi chuẩn bị chuyến vươn khơi mới, ngư dân còn đối mặt với nhiều khoản chi phí, nỗi lo đầu ra và bài toán mưu sinh.
Anh Dương Quốc Tính (sinh năm 2000), ngụ xã Mỹ Thuận có 42 lần hiến máu, góp phần lan tỏa nghĩa cử nhân văn và tinh thần sẻ chia vì cộng đồng.
Tình trạng sử dụng xe ba gác, xe tự chế chở hàng cồng kềnh di chuyển trên đường đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người dân, không chỉ gây cản trở giao thông mà còn còn tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn cho người tham gia giao thông.
Ngày 6/7 tới, Bastien Rebotton, chàng trai 29 tuổi đến từ vùng Savoie ở Đông Nam nước Pháp, sẽ bắt đầu chuyến hành trình dài 19.000 km bằng xe đạp đến Việt Nam. Điều đặc biệt là tại mỗi quốc gia đi qua, anh đều lựa chọn chinh phục con đèo đường bộ cao nhất trước khi tiếp tục hành trình.
Làm nghề kinh doanh bất động sản, mua bán heo và kinh doanh dịch vụ cho thuê xe du lịch nhưng các đối tượng giả danh cán bộ Công an lừa đảo chiếm đoạt 3 tỷ đồng.
Sau khi sắp xếp đơn vị hành chính, phường Rạch Giá được xác định là trung tâm hành chính, kinh tế của tỉnh An Giang. Địa phương đang tập trung triển khai các quy hoạch hạ tầng giai đoạn 2026 - 2030, trong đó dự án nâng cấp, mở rộng Cảng hàng không Rạch Giá được kỳ vọng tạo thêm dư địa phát triển cho đô thị và kinh tế địa phương.
Chiều 23/6, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã có cuộc gặp mặt cán bộ quy hoạch diện Bộ Chính trị quản lý.
Hơn 12 giờ trưa, khi nhiều người đã rời hội trường để ăn trưa, ở góc bàn sát cửa sổ, anh Lê Thiện Thanh - phóng viên Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang vẫn chăm chú trước màn hình máy tính. Trên bàn là thẻ nhớ máy quay, tài liệu hội nghị và những đoạn âm thanh chưa kịp xử lý. Vừa kết thúc buổi tác nghiệp chưa đầy một giờ, anh đã bước vào một cuộc “chạy đua” khác: Dựng hình, viết lời bình và gửi bản tin về tòa soạn.
Sáp nhập tỉnh không chỉ làm thay đổi những đường ranh trên bản đồ, mà với nhiều nhà báo địa phương, đó còn là cuộc chuyển cư lặng lẽ: Rời nơi gắn bó nhiều năm, xa gia đình, làm quen với những con đường và nguồn tin mới. Sau mỗi bản tin lên sóng, mỗi bài báo được gửi về tòa soạn là câu chuyện về những nỗ lực vượt lên chính mình…