Kết quả tìm kiếm cho "ngộ độc hôn mê"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2782
Nhân kỷ niệm 105 năm ngày sinh nhà văn Tô Hoài (1920-2025), Nhà xuất bản Kim Đồng ra mắt ba tiểu thuyết tiêu biểu: Kẻ cướp bến Bỏi, Mẹ mìn bố mìn và Những ngõ phố. Bộ sách không chỉ tái hiện những lát cắt lịch sử - xã hội qua nhiều giai đoạn mà còn tôn vinh phong cách quan sát tinh tế, bút pháp hiện thực và tình yêu sâu nặng của Tô Hoài dành cho Hà Nội.
Ngày 26/9, tại Trụ sở Chính phủ, thay mặt Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Bùi Thanh Sơn đã tiếp Cao ủy Thương mại và An ninh kinh tế của Liên minh châu Âu (EU) Maros Sefcovic và đoàn công tác của EU đang thăm, làm việc tại Việt Nam.
Ngày 24/9, trong khuôn khổ các hoạt động của Đoàn Việt Nam tham dự Phiên Thảo luận cấp cao Đại hội đồng Liên hợp quốc (LHQ) khóa 80 tại New York và kết hợp hoạt động song phương tại Mỹ, Phó Thủ tướng Chính phủ Bùi Thanh Sơn đã tham dự và phát biểu tại Hội nghị Thượng đỉnh lần thứ nhất về nền kinh tế toàn cầu bền vững, bao trùm và có sức chống chịu: Thực hiện các cam kết về tài chính cho các Mục tiêu phát triển bền vững.
Thực phẩm bẩn len lỏi vào trường học không chỉ đe dọa sức khỏe học sinh mà còn gây lo ngại cho phu huynh. Đầu năm học mới, việc tăng cường kiểm soát, đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) được ngành y tế, trường học chú trọng thực hiện nhằm bảo vệ sức khỏe học sinh.
Mùa nước nổi, kênh Vĩnh Tế cuồn cuộn chảy, mang theo phù sa về tắm mát những cánh đồng giáp biên của tỉnh. Dọc theo con kênh huyền thoại này, bạn sẽ cảm nhận được nhịp sống bình yên, chân chất của người dân với cuộc mưu sinh gắn chặt với nghề câu lưới.
Workshop thủ công độc đáo của chị Nguyễn Thị Kim Chi, ngụ phường Mỹ Thới (tỉnh An Giang) là trải nghiệm thú vị với nhiều người muốn tìm không gian để sáng tạo, tự tay làm những món quà ý nghĩa.
Là món ăn vặt quen thuộc, hạt lạc chứa hơn 30 dưỡng chất giúp tăng cường trí nhớ, bảo vệ tim mạch, ổn định đường huyết và giảm nguy cơ ung thư.
Từ ý tưởng nhen nhóm trong đại dịch COVID-19, với bản lĩnh, sự nhạy bén và tinh thần dám dấn thân, chị Châu Thị Nương (48 tuổi, xã Cô Tô, tỉnh An Giang) đã gây dựng thành công trang trại trồng nấm dược liệu công nghệ cao tuần hoàn khép kín với quy mô hàng chục ha, mang tên “Nương Farm”. Thành công của chị Nương đã mở ra hướng phát triển nông nghiệp xanh, bền vững giữa lòng Bảy Núi.
Điện thoại di động hay các thiết bị điện tử giờ đây trở thành phương tiện để học tập trong kỷ nguyên số, vậy nên cấm đoán hay hướng dẫn học sinh sử dụng đúng cách đang là mối quan tâm của nhà trường, phụ huynh.
Nhiều ý kiến cho rằng thay vì chỉ hướng dẫn dạy học 2 buổi/ngày một cách chung chung, tạo cơ hội cho các 'môn tự nguyện', liên kết ồ ạt vào trường học, cơ quan quản lý giáo dục cần xây dựng chương trình theo hướng dạy học 2 buổi/ngày.
Ngày 19/9, Giải hạng nhất 2025 - 2026 sẽ khởi tranh hứa hẹn một mùa giải cạnh tranh kịch tính, hấp dẫn.
Sau những ngày thi đấu sôi nổi, Giải Futsal vô địch tỉnh An Giang năm 2025 do Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp, với ngôi vô địch thuộc về đội CIC Group.