Kết quả tìm kiếm cho "ngon mút tay"
Kết quả 61 - 72 trong khoảng 125
Tạm biệt beauty blender và cọ trang điểm, cộng đồng làm đẹp trên TikTok đã tìm được trợ thủ đắc lực cho công cuộc tán kem nền, đó là cây lăn thạch anh.
Ngọc được bố mẹ gửi cho vài cân kiệu tươi. Tranh thủ lúc rảnh, cô sinh viên liền trổ tài làm kiệu lá cuốn chấm mắm ớt, mỗi tháng thu về hơn chục triệu đồng.
Bánh mì nguyên cám chứa nhiều chất dinh dưỡng và tốt cho người ăn kiêng, giảm cân. Cách làm bánh mì nguyên cám tại nhà khá đơn giản, bạn có thể tự tay làm cho gia đình thưởng thức.
Không có lò nướng, bạn vẫn có thể tự làm bánh trung thu nếu gia đình có lò vi sóng, đảm bảo vẫn giữ được hương vị và màu sắc của bánh.
An Giang nổi tiếng bởi những di tích văn hóa lịch sử hào hùng, cảnh đẹp thiên nhiên núi rừng hoang sơ, hùng vĩ. Nơi đây còn hấp dẫn bởi những món ngon dân dã, mộc mạc, độc đáo, mang đậm nét đặc trưng khiến nhiều “tín đồ” yêu ẩm thực gần xa nhớ nhung trong kỳ giãn cách và chờ đợi được thưởng thức ngay khi hết dịch.
Bánh mì sừng trâu (Croissant) được biết đến là loại bánh thơm ngon giòn xốp với lớp bột mỏng tang béo ngậy và thơm lừng vị bơ.
Từ giữa tháng 4 (âm lịch), khi những cơn mưa dần nặng hạt, vùng đất Bảy Núi (tỉnh An Giang) lặng lẽ trở mình thức giấc, cây cối như được hồi sinh sau thời gian dài chìm vào giấc ngủ. Những cơn mưa không chỉ giúp dịu bớt cái nóng của mùa hè, giúp cây rừng thêm tươi tốt, mà còn khởi đầu cho một mùa trái cây đặc sản mang hương vị tự nhiên...
Với mong muốn làm ra sản phẩm mang đến lợi ích cho sức khỏe, chị Nguyễn Thị Lài (sinh năm 1986, ngụ ấp Phú An, thị trấn Phú Hòa, huyện Thoại Sơn, An Giang) đã tìm tòi, nghiên cứu thành công món mứt vỏ bưởi và quất (hạnh) sấy dẻo. Sản phẩm có hương vị đặc trưng riêng, được thị trường đón nhận, ưa chuộng.
Cùng với các sản phẩm OCOP, đặc sản và những món ẩm thực nổi tiếng của vùng đất An Giang, hàng trăm sản phẩm đặc trưng từ các vùng, miền Tổ quốc có mặt tại Ngày hội sản phẩm OCOP và hàng hóa đặc trưng các tỉnh thành năm 2021 (diễn ra từ ngày 22-4 đến 25-4-2021 tại TP. Châu Đốc). Đến với Ngày hội sản phẩm OCOP, du khách không khỏi ngạc nhiên trước sự phong phú, đa dạng của những sản phẩm bình dị, chân quê nhưng không kém phần thú vị từ 24 tỉnh, thành phố cả nước.
Ngao xào tỏi ớt là món ăn đơn giản, rẻ tiền nhưng đảm bảo ngon miễn chê. Tự chế biến và thưởng thức thôi!
Sự phát triển bùng nổ những cây có múi; trong đó có cây cam những năm gần đây khiến sản phẩm này trên thị trường rẻ chưa từng có, thậm chí chỉ vài nghìn đồng/kg. Nhận thấy thực trạng này, nhiều doanh nghiệp, hợp tác xã đã bắt đầu chuyển mình với những ý tưởng nâng tầm những quả cam đặc sản và nghiên cứu đầu tư các sản phẩm chế biến.
“Mùa xuân ơi... Ta nghe mùa xuân hát bên kia trời....”. Vâng, có người sẽ thấy xuân về bên hiên nhà, đầu ngõ. Cũng có người thấy mùa xuân là “ánh mắt ai vừa trao”. Nhưng ai đó lại thấy “kìa trông vạt nắng, mạch xuân tràn dâng”... Thế rồi, người khác lại cho rằng, xuân về bên gian bếp Tết của mẹ với đầy ắp “thịt, mỡ, dưa, hành”. Ngẫm cũng không sai. Bởi, ở góc bếp ấy, không chỉ thoảng mùi thơm lừng của nồi thịt kho nước dừa, vị chua của dưa kiệu, hương ngọt ngào của bánh mứt mẹ làm, mà còn có cả vị của tình yêu thương, của gia đình quây quần những ngày xuân về!