Kết quả tìm kiếm cho "ngon miệng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1842
Ẩm thực chay không chỉ là xu hướng, mà còn là một phần không thể thiếu trong đời sống văn hóa và tâm linh của nhiều người dân An Giang. Với nền tảng Phật giáo lâu đời, việc ăn chay thể hiện triết lý từ bi, tránh sát sinh và hòa hợp với thiên nhiên.
An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) luôn là mối quan tâm hàng đầu trong mọi gia đình, nhất là đối với các trường học. Bữa ăn tại trường không chỉ cung cấp năng lượng cho học sinh, mà còn liên quan trực tiếp đến sức khỏe và sự phát triển của các em. Do đó, việc đảm bảo ATVSTP trong căn-tin trường học và bếp ăn bán trú là vô cùng cần thiết.
Ngày 27/10, núi lửa Marapi - một trong những ngọn núi lửa hoạt động mạnh nhất ở Indonesia, đã phun những cột tro bụi, phủ kín các ngôi làng. Hiện chưa có thông tin về thương vong do vụ phun trào này.
Không chan nước dùng nóng hổi như thường thấy, món phở độc đáo ở Lào Cai được phục vụ kèm nước xốt đặc sánh, ăn kèm thịt xá xíu thái chỉ, trứng, mì giòn,…
Sau cú hat-trick ngoạn mục vào lưới Dortmund, tiền đạo Vinicius đã mang về Danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tuần của Champions League, qua đó "hâm nóng" cuộc đua danh hiệu Quả bóng vàng.
Chùa Bàu Mướp (miếu Bà Chúa Xứ Bàu Mướp) tọa lạc cặp cánh đồng lũ thuộc phường Nhà Bàng (TX. Tịnh Biên) có không gian rất rộng, thu hút đông thảo lữ khách đến tham quan cúng kiếng.
Bác sỹ Mạc Quốc Dũng cho biết, nếu bệnh nhi không được cấp cứu, lấy dị vật là cục pin ra ngoài kịp thời, vết loét sẽ ngày càng lớn do bị hóa chất trong cục pin ăn mòn, lâu dần sẽ gây thủng thực quản.
Các chuyên gia khuyên không nên lau màn hình máy tính bằng giẻ ướt, liệu sai lầm này có thể gây những tổn hại gì cho thiết bị?
Nước cam thơm ngon, là nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất dồi dào cho cơ thể, vậy điều gì sẽ xảy ra với cơ thể nếu bạn uống nước cam mỗi ngày?
Thịt lợn treo gác bếp là một món ăn đặc sản của các dân tộc thiểu số ở miền núi phía Bắc Việt Nam. Không chỉ đơn thuần là một loại thực phẩm, thịt lợn gác bếp còn là biểu tượng của văn hóa phong phú, lòng hiếu khách và nghệ thuật nấu ăn truyền thống của người dân nơi đây. Mỗi miếng thịt gác bếp không chỉ mang đến hương vị thơm ngon, béo ngậy mà còn chứa đựng những câu chuyện về đời sống, lịch sử và phong tục tập quán của các dân tộc.
Cá trắm, cá mè được đem muối chua không chỉ giúp kéo dài thời gian sử dụng mà còn trở thành đặc sản lạ miệng, nức tiếng ở Vĩnh Phúc.
Anh Vũ Sơn là một trong Bảy Núi nổi tiếng ở vùng đất biên giới An Giang. Người dân địa phương thích gọi dân dã là “núi Két” hoặc “núi ông Két”. Bởi, nhìn từ xa, bóng dáng một “chú chim” hiện ra rành rạnh, nổi bật giữa bầu trời xanh ngắt.