Kết quả tìm kiếm cho "nhà máy điện gió"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 9730
Kỳ điều hành ngày 13/8, giá xăng được điều chỉnh giảm gần 500 đồng/lít, trong khi đó giá dầu tăng - giảm đan xen.
Các nhà chức trách Mexico và El Salvador ngày 12/8 (giờ địa phương) thông báo hai nước này đang triển khai các hoạt động cứu trợ nhân đạo tới Colombia nhằm hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi trận động đất có độ lớn 7,4 xảy ra hôm 10/8 tại quốc gia Nam Mỹ.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Phong yêu cầu các sở, ngành, địa phương tập trung xử lý thực chất kiến nghị của doanh nghiệp; việc thuộc thẩm quyền phải giải quyết nhanh, đúng quy định, không để doanh nghiệp đi lại nhiều nơi hoặc bổ sung cùng một nội dung nhiều lần.
Giá dầu thế giới tăng nhẹ khi các nhà đầu tư lo ngại cuộc đàm phán hòa bình giữa Mỹ và Iran rơi vào bế tắc, trong khi nhu cầu dầu suy giảm.
Ông Nguyễn Công Hoàn, Phó Giám đốc Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết đến 20 giờ 34 phút, ngày 11/8, sân bay đã khôi phục hoạt động cất, hạ cánh bình thường.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị các địa phương bảo đảm các trường phổ thông nội trú được chuẩn bị đồng bộ các điều kiện để đưa vào hoạt động ngay từ năm học 2026-2027.
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo:
Mỗi mùa mới, UNIQLO luôn mang đến những góc nhìn mới về thời trang và trải nghiệm sống. Thu Đông 2026, thương hiệu lắng nghe "thanh âm" phố thị để chắt lọc nên những thiết kế dành cho nhịp sống hiện đại, nơi tính ứng dụng song hành cùng nét thẩm mỹ thanh lịch.
Giá dầu thế giới tăng khi Iran tuyên bố eo biển Hormuz sẽ tiếp tục đóng cửa, làm gia tăng đáng kể chi phí vận chuyển và gây sức ép lên nguồn cung năng lượng quốc tế.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 11/8, mưa dông tiếp tục xuất hiện tại nhiều khu vực phía Nam, trong khi trên Biển Đông gió Tây Nam hoạt động mạnh, nhiều vùng biển động, sóng cao tới 5 m.
Theo chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội Khóa XVI, ngày 11/8, Quốc hội tiếp tục thảo luận tại Hội trường về dự án Luật Phát triển đô thị và Nghị quyết của Quốc hội về công tác phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật.
Căn nhà của vợ chồng bà Võ Thị Hoàng (63 tuổi, xã Thạnh Lộc, tỉnh An Giang) ngày qua ngày vẫn xoay quanh việc chăm sóc 4 người con mang di chứng chất độc da cam. Những bữa ăn, tắm gội và mọi việc lớn nhỏ của các con đã trở thành công việc quen thuộc của cha mẹ suốt nhiều năm. Khi tuổi đã cao, điều khiến vợ chồng bà Hoàng canh cánh nhất là ngày cha mẹ không còn đủ sức, ai sẽ chăm các con?