Kết quả tìm kiếm cho "nhân kỷ niệm 72 năm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 500
Phân tích của Hiệp hội Bất động sản (BĐS) Việt Nam (Vnrea) về thị trường từ đầu năm đến nay cho thấy, cơ cấu nguồn cung các phân khúc BĐS vẫn mất cân đối, khan hiếm và mặt bằng giá cao, các dự án mới tại các địa phương chủ yếu phục vụ những người mua có khả năng tài chính cao, đầu tư lâu dài.
Việc quan tâm về cả vật chất lẫn tinh thần từ phía Đảng, Nhà nước và toàn xã hội là nguồn động viên to lớn đối với những người có công và thân nhân, tạo ra niềm tin vững bền vào chế độ.
Trong những ngày tháng 4 lịch sử của dân tộc, phim truyện điện ảnh đề tài chiến tranh cách mạng “Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối” của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên đã tạo hiệu ứng ngoài rạp chiếu khi thu hút đông đảo khán giả, với tần suất 15-25 suất chiếu trên tất cả hệ thống rạp chiếu toàn quốc, cũng như bình luận ủng hộ tích cực trên báo chí truyền thông, mạng xã hội.
Chuyến thăm chính thức Việt Nam của Thủ tướng Tây Ban Nha Pedro Sánchez được kỳ vọng tạo cú hích đưa quan hệ kinh tế-thương mại giữa hai nước chuyển biến tích cực và năng động hơn.
Tình hình KTXH 3 tháng đầu năm có nhiều dấu hiệu tích cực, tháng sau tốt hơn tháng trước, quý I năm 2025 tốt hơn cùng kỳ trên hầu hết các lĩnh vực. Đáng chú ý, tăng trưởng quý I đạt 6,93%, mức tăng cao nhất từ năm 2020 đến nay và vượt kịch bản tăng trưởng ban đầu.
72 năm hình thành và phát triển, nhiếp ảnh Việt Nam đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Ống kính của các nhà nhiếp ảnh đã để lại một “pho sử” quý giá, phản ánh những bước ngoặt trong công cuộc đấu tranh giành độc lập và sự phát triển trong thời kỳ đổi mới; không chỉ qua các tác phẩm nghệ thuật, mà còn qua những bức ảnh phản ánh lịch sử, xã hội và văn hóa của đất nước.
Ở tuổi 72, bà Netumbo Nandi-Ndaitwah đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tháng 11/2024, đánh dấu một cột mốc quan trọng khi trở thành một trong số ít các nhà lãnh đạo nữ tại châu Phi.
Phong trào "Ba đảm nhiệm," sau này đổi thành "Ba đảm đang” của phụ nữ Việt Nam ra đời cách đây tròn 60 năm, ngày 23/3/1965 đã trở thành một mốc son chói lọi trong lịch sử phong trào phụ nữ Việt Nam.
Tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát trên phạm vi cả nước trong năm 2025” của Thủ tướng Chính phủ, An Giang đã huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, với quyết tâm cao, nỗ lực lớn, để Nhân dân có nhà mới, an cư lạc nghiệp.
Việc thực hiện cải cách hành chính (CCHC), chuyển đổi số tại UBND xã Lương Phi (huyện Tri Tôn) thời gian qua đạt nhiều thành tựu quan trọng. Trong đó, mô hình “Chính quyền thân thiện, vì Nhân dân phục vụ” tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả là một điểm sáng. Hiệu quả của mô hình được “đo” bằng sự hài lòng của tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp (DN) với mục đích tôn chỉ là tất cả vì lợi ích của Nhân dân.
Thủ tướng Chính phủ đề nghị ngoài Giải thưởng Kovalevskaia cần có các giải thưởng tương tự vinh danh phụ nữ trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, nhân văn và phụ nữ trẻ trong lĩnh vực khoa học.
Sáng 3/3, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2025, phát động đợt thi đua cao điểm “Thần tốc - Quyết thắng”.