Kết quả tìm kiếm cho "nhưng không dữ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 78242
Với dự án “Nâng cao giá trị cây nấm rơm - từ nông sản thô đến sản phẩm giá trị gia tăng”, chị Nguyễn Hoàng Ngọc Yến, sinh năm 1990, ngụ xã Bình Hòa đã đạt giải nhì Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp tỉnh lần thứ IX năm 2025.
Cơn bấc non lướt nhẹ qua mặt sông, những chiếc đò chòng chành chở khách phương xa du ngoạn mùa nước nổi. Lũ về, mọi hoạt động nhộn nhịp, du khách đến tham quan, thưởng thức những món ăn dân dã, đậm tình, đậm vị phù sa của miền châu thổ Cửu Long.
Trong những năm gần đây, vai trò và vị thế của nữ doanh nhân trong tỉnh có những chuyển biến mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng, khẳng định vị trí trong nhiều ngành nghề mới.
Tiếng trống hội vang dậy giữa sân chùa Thôn Dôn, hòa lẫn nhịp hò reo phấn khích của người dân và du khách đổ về từ khắp nơi. Giải đua ghe ngo mini phường Rạch Giá (mở rộng) tranh Cúp chùa Thôn Dôn lần thứ III năm 2025 đã tạo nên ngày hội thể thao, văn hóa đầy sức hút. Những con ghe ngo nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ lướt đi trên mặt nước, mang theo sự quyết tâm và tinh thần thi đấu hết mình của các tay bơi đến từ 42 đội ghe ngo mini của tỉnh An Giang và TP. Cần Thơ.
Qua thời gian hoạt động, tổ công nghệ số cộng đồng ngày càng phát huy vai trò, tích cực tuyên truyền nâng cao nhận thức về chuyển đổi số, phổ cập kỹ năng số cho người dân, là “cánh tay nối dài” của ban chỉ đạo chuyển đổi số từ cấp tỉnh đến cơ sở.
Việc tái đàn và tăng đàn heo là bước đi quan trọng giúp người chăn nuôi khôi phục sản xuất sau dịch bệnh hoặc mở rộng quy mô. Để đảm bảo đàn heo khỏe mạnh và sản xuất bền vững, việc áp dụng chăn nuôi an toàn sinh học là yếu tố then chốt. Dưới đây là những hướng dẫn giúp người chăn nuôi thực hiện tái đàn, tăng đàn heo an toàn và hiệu quả.
Từ đầu mùa khô đến nay, trên địa bàn xã Hòn Đất không xảy ra cháy rừng, số vụ vi phạm về lâm nghiệp giảm đáng kể.
Ngày 29/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Tịnh Biên tổ chức Đại hội đại biểu lần I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang Trương Thanh Thúy đến dự.
Giữa làn sóng AI toàn cầu, Việt Nam và Hàn Quốc cùng hướng tới việc xây dựng hạ tầng trí tuệ làm bệ phóng cho tăng trưởng bền vững.
Chiều 29/10, UBND tỉnh An Giang tổ chức cuộc họp triển khai nhiệm vụ của Tiểu Ban Dự án đầu tư và Tiểu Ban chỉnh trang, nâng cấp hạ tầng đặc khu Phú Quốc, thuộc Ban Chỉ đạo cấp tỉnh chuẩn bị, tổ chức các hội nghị, hoạt động của Năm APEC 2027, tại đặc khu Phú Quốc. Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức, Trưởng các tiểu ban chủ trì cuộc họp.
Kỷ niệm ngày sinh nhà văn Nam Cao là dịp để nhớ về cây bút hiện thực lớn của văn học Việt Nam hiện đại, người đã biến trang viết thành hành trình gìn giữ và khẳng định nhân phẩm con người giữa xã hội cũ đầy bất công.
Chiếc kính đen không chỉ là phụ kiện che nắng, mà còn là phụ kiện của phong cách thời trang mạnh mẽ. Một món đồ nhỏ, nhưng đủ sức biến mọi ánh nhìn thành điểm nhấn trong mọi khung hình.