Kết quả tìm kiếm cho "nhiều học sinh"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 30697
Cỗ Bát Tràng hài hòa giữa dân dã và tinh tế, hướng đến sự cân bằng, thanh đạm, vừa dưỡng sinh và tốt cho sức khỏe, vừa giàu tính biểu tượng, chứa đựng tri thức ẩm thực sâu sắc.
Sau chuyến công tác tại Quảng Ninh để học tập kinh nghiệm xây dựng hồ sơ và quản lý Di sản thế giới từ “Quần thể di tích và danh thắng Yên Tử - Vĩnh Nghiêm - Côn Sơn, Kiếp Bạc”, đoàn công tác của tỉnh mang về nhiều “bài học trúng chỗ”: Làm đúng chuẩn UNESCO, chuẩn bị kỹ kịch bản làm việc thực địa, đặt người dân vào trung tâm kế hoạch quản lý, coi phụ lục và bản đồ là “xương sống”, vận động quốc tế có nhưng không thay thế chất lượng hồ sơ.
Không chỉ là nơi che mưa, che nắng, những khu nhà đại đoàn kết trên quỹ đất công còn tạo nên cộng đồng nhỏ, nơi những số phận từng chịu nhiều thiếu thốn tìm được sự đồng cảm, sẻ chia.
Nhiều mô hình nông nghiệp được triển khai, nhân rộng, mang lại hiệu quả kinh tế cao ở xã Ba Chúc, trong đó có mô hình trồng bắp lai F1 của ông Chau Ươn - nông dân ấp Trung An.
Mạng xã hội là công cụ kết nối và truyền tải thông tin hiệu quả, nhưng tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến hiểu sai, lan truyền thông tin không kiểm chứng nếu cán bộ, đảng viên (CBĐV) không thận trọng. Chỉ một bình luận thiếu chuẩn mực hay một chia sẻ vội vàng trên mạng xã hội cũng khiến hình ảnh CBĐV bị tổn hại, ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, đơn vị.
Nhiệm kỳ 2023 - 2025, Công đoàn cơ sở Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên (TNHH MTV) Xổ số kiến thiết An Giang có nhiều đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động.
Phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, Hội Cựu chiến binh xã Khánh Bình luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu trong thực hiện toàn diện nhiệm vụ chính trị và các phong trào thi đua yêu nước. Qua đó, hội góp phần quan trọng vào việc hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.
Ngày 9/12, Tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án vi phạm quy định về đấu thầu liên quan đến bị cáo Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Công ty AIC và Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh.
Nhiều ý kiến lo ngại việc cho đại học đào tạo cao đẳng có thể gây xáo trộn mạng lưới giáo dục nghề nghiệp và giảm chất lượng thực hành.
Cuốn sách "Đại hội toàn thế giới lần thứ V của Quốc tế Cộng sản năm 1924” gần 1.000 trang, được xuất bản vào năm 1925, trong đó có hai bài tham luận của Nguyễn Ái Quốc, lần đầu được giới thiệu tới công chúng ở Bảo tàng Hồ Chí Minh.
Việt Nam đã 8 lần ban hành chuẩn nghèo quốc gia theo mô hình tháp giảm nghèo, đáp ứng nhu cầu người nghèo từ thấp lên cao, phù hợp với điều kiện kinh tế-xã hội của đất nước từng thời kỳ.
Theo nhiều cá nhân, họ nhận thấy những dấu hiệu thiếu minh bạch khi tham gia dự án “Nuôi em”, thông tin phản hồi chậm, nhưng việc giục đóng tiền rất nhanh.