Kết quả tìm kiếm cho "phát nổ khi đang sạc"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 8641
Màn tỏa sáng rực rỡ của Charles De Ketelaere đã giúp đội tuyển Bỉ giành chiến thắng thuyết phục 4-1 trước chủ nhà Mỹ tại vòng 1/8 World Cup. Kết quả ấn tượng trên khẳng định sức mạnh tuyệt đối của đại diện châu Âu trước hệ thống phòng ngự lỏng lẻo phía đối phương.
Giữa những dãy núi trùng điệp của xã Pu Nhi, người dân bản Phù Lồng B đang bước vào một vụ sản xuất mới trên những thửa ruộng bậc thang đã gắn bó qua nhiều thế hệ.
Những ngày này, khi đất trời cao nguyên chuyển mùa với những cơn gió mang theo hơi nước cũng là lúc hơn 1 vạn cây muồng đen ở thung lũng Kon Gang (tỉnh Gia Lai) đồng loạt trổ hoa vàng rực. Sắc hoa như mang mùa thu đến sớm cho vùng đất này.
Anh vượt qua thử thách khắc nghiệt tại Azteca để đánh bại Mexico 3-2, giành vé vào tứ kết World Cup 2026 trong một trận cầu điên rồ với thẻ đỏ và những kỷ lục lịch sử được thiết lập.
Không còn khung cảnh tấp nập làm nghề như nhiều thập niên trước, nhưng ở làng đan đó Thủ Sĩ (xã Tân Hưng, Hưng Yên), những đôi bàn tay đã hằn dấu thời gian vẫn miệt mài bên từng nan tre. Với người dân nơi đây, giữ nghề không chỉ là giữ kế sinh nhai, mà còn là giữ lấy một phần hồn quê được truyền qua bao đời.
Ở làng tranh dân gian Đông Hồ (phường Thuận Thành), gia đình cố Nghệ nhân Ưu tú Nguyễn Hữu Sam là một trong số ít gia đình đã bền bỉ giữ nghề làm tranh trong suốt hơn 60 năm qua.
Chiều 5/7, triển lãm “Quốc Tử Giám trong nghệ thuật” đã chính thức khai mạc với sự góp mặt của nhiều tác phẩm đến từ nhiều tác giả trên khắp cả nước. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 950 năm thành lập Văn Miếu-Quốc Tử Giám (1076-2026), trường đại học đầu tiên của Việt Nam.
Cựu cầu thủ Antonio Gonzalez khẳng định Lionel Messi và Cristiano Ronaldo ở độ tuổi sắp giải nghệ vẫn trên tầm đẳng cấp so với Kylian Mbappe hay Lamine Yamal.
Á hậu Phạm Hoàng Thu Uyên nhận được chú ý khi trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2026 (Hoa hậu Trái đất).
Tối 4/7, tại thành phố Đà Nẵng, Liên hoan Phim châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) bế mạc sau bảy ngày diễn ra với nhiều hoạt động điện ảnh, giao lưu, hội thảo và kết nối nghề nghiệp.
Điều trị ung thư ở trẻ em không chỉ là cuộc chiến với bệnh tật, đó còn là cuộc chiến giữ lấy bữa ăn đủ chất, giữ lấy nếp học tập và giữ lấy một gia đình không sụp đổ vì gánh nặng chăm sóc kéo dài. Tại các bệnh viện nhi của Thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ y, bác sĩ và cộng đồng đang cùng viết tiếp câu chuyện này bằng chuyên môn, sự kiên trì và bằng cả tấm lòng.
Với nội lực được củng cố và các chính sách linh hoạt và quyết tâm hoàn thiện thể chế, đẩy mạnh phân cấp đã giúp kinh tế đạt mức tăng trưởng ấn tượng trong sáu tháng đầu năm.