Kết quả tìm kiếm cho "phân bón kém chất lượng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1014
Sáng 16/10, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030 chính thức khai mạc, với sự tham dự của 550 đại biểu tiêu biểu, đại diện cho gần nửa triệu đảng viên của 136 đảng bộ thuộc Thành ủy.
Hiện nay, thị trường mỹ phẩm Việt Nam có quy mô đạt khoảng từ 2,3 đến 2,5 tỷ USD. Bên cạnh những tín hiệu tích cực thì thị trường này phải đối mặt với tình trạng hàng giả, không rõ nguồn gốc được bán trên các trang mạng điện tử gây thiệt hại về sức khỏe, tiền bạc của người tiêu dùng và đặt ra thách thức cho cơ quan quản lý.
Nghiên cứu y học hiện đại chỉ ra caffeine và chất chống oxy hóa trong càphê giúp giảm viêm, hỗ trợ gan thận hoạt động hiệu quả - nhưng chỉ khi bạn uống đúng liều lượng và đúng thời điểm.
Ngày 9/10, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy An Giang Trình Lam Sinh, đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang đã xúc cử tri xã Cần Đăng, phường Bình Đức trước Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV.
Người bệnh sỏi túi mật cần ăn uống đủ chất, cân bằng, tăng cường thực phẩm giàu chất xơ, ăn ít chất béo để giảm nguy cơ hình thành, phát triển sỏi, góp phần tăng hiệu quả điều trị.
Nhằm nâng cao thu nhập, nông dân xã Vĩnh Thạnh Trung (tỉnh An Giang) đã chuyển đổi mô hình sản xuất từ trồng lúa sang trồng cây ăn trái, chăn nuôi thủy sản cho hiệu quả kinh tế cao hơn.
Từ những thửa ruộng nhiễm phèn hoang hóa ở vùng đất Óc Eo, người nông dân chân chất, cần mẫn Nguyễn Quốc Hùng, tỷ phú An Giang ở ấp Tân Vọng, xã Óc Eo đã biến nơi đây thành vùng trồng lúa và trái cây ứng dụng công nghệ cao (trồng bưởi da xanh hữu cơ), mang lại thu nhập tiền tỷ mỗi năm.
Là một trong nhiều bệnh lý có biểu hiện không rõ ràng, nhưng bệnh sỏi mật có thể gây biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng huyết, viêm phúc mạc mật, viêm túi mật hoại tử, sốc nhiễm trùng.
Chiều 3/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra. Đại hội biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội. Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang trân trọng giới thiệu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Chế độ dinh dưỡng trong mùa Thu cần được điều chỉnh phù hợp để giữ ấm cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch và nâng cao khả năng chống lại các bệnh thường gặp như cảm cúm, viêm họng.
Thị trường nội địa có hơn 100 triệu dân của Việt Nam là một "mảnh đất màu mỡ" cho các ứng dụng AI. Nhu cầu chuyển đổi số ngày càng cao trong các lĩnh vực trọng yếu như tài chính, ngân hàng, thương mại điện tử, y tế, giáo dục và sản xuất cũng đang tạo ra lực cầu lớn cho các giải pháp về trí tuệ nhân tạo.
Chuối là loại quả giàu dinh dưỡng được nhiều người yêu thích, vậy mỗi ngày ăn một trái chuối có tốt không?