Kết quả tìm kiếm cho "phòng COVID-19 nào"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5559
Bỉ bất ngờ bác bỏ kế hoạch “cho vay bồi thường” của EU liên quan tài sản Nga bị đóng băng, cảnh báo rủi ro pháp lý lớn và nguy cơ EU đẩy toàn bộ gánh nặng lên vai mình.
Trong bối cảnh xu hướng du lịch chăm sóc sức khỏe bùng nổ sau đại dịch Covid-19, Jeonbuk đang nổi lên như một điểm đến mới của Hàn Quốc. Sự cộng hưởng của thiên nhiên nguyên sơ, những ngôi nhà cổ Hanok đặc trưng cùng ẩm thực độc đáo nơi đây mang đến cho du khách những trải nghiệm vừa sâu sắc vừa khó quên.
Chiều 25/11, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự chương trình kết nối giữa lãnh đạo Việt Nam, Thành phố Hồ Chí Minh và các lãnh đạo doanh nghiệp “CEO 500 - TEA CONNECT” nằm trong chuỗi sự kiện Diễn đàn Kinh tế mùa Thu năm 2025.
Những tuần gần đây số ca mắc cúm mùa ở nhiều địa phương, đặc biệt là các tỉnh phía Bắc, đang tăng nhanh. Tại các bệnh viện tuyến cuối, nhiều trẻ em và người lớn tuổi nhập viện với diễn biến nặng.
Sau 6 năm tạm dừng, hãng hàng không Air Busan của Hàn Quốc thông báo sẽ khai thác các chuyến bay không thường lệ trên tuyến Busan – Hà Nội với tần suất 4 chuyến/tuần, bắt đầu từ ngày 31/12/2025 đến ngày 1/3/2026.
'Mồ côi tội lắm ai ơi, đói cơm khát nước biết người nào lo'… Cha là nạn nhân một vụ án mạng trên biển, mẹ qua đời vì bệnh tim khi sinh em út, cậu bé Nguyễn Hữu Thọ tưởng đã khóc cạn nước mắt vì đau buồn, bơ vơ.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cho biết tình hình kinh tế-xã hội Việt Nam vẫn phát triển tích cực, đạt nhiều thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực.
Gương điển hình tiên tiến là nhân tố quan trọng làm nòng cốt trong phong trào thi đua yêu nước. Mỗi tấm gương là một khát vọng cống hiến, lan tỏa các giá trị sống tích cực, khơi dậy niềm tự hào, tinh thần đoàn kết trong các tầng lớp Nhân dân.
Trong bối cảnh chuyển đổi số toàn diện, an ninh mạng đang trở thành yếu tố sống còn để đảm bảo sự phát triển bền vững, bảo vệ chủ quyền quốc gia và quyền lợi của tổ chức, cá nhân. An ninh mạng không còn là lựa chọn, mà là điều kiện bắt buộc trong quá trình chuyển đổi số quốc gia.
Sáng 14/10, tại Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh, Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 chính thức khai mạc, với sự tham dự của 546 đại biểu đại diện cho hơn 366.000 đảng viên trong toàn Đảng bộ Thành phố.
Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19 có thể ảnh hưởng đến tinh trùng của chuột đực, gây ra các biến đổi về mặt sinh học, từ đó tác động đến hành vi và trạng thái tâm lý của thế hệ tiếp theo.
Thực hiện chủ trương của Đảng chăm sóc sức khỏe nhân dân là trụ cột quan trọng, dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, sự hỗ trợ từ Trung ương và sự nỗ lực của ngành y tế, công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân của tỉnh An Giang đã có nhiều chuyển biến tích cực. Mạng lưới y tế được củng cố từ tỉnh đến cơ sở, với 100% xã có Trạm y tế, hơn 77% trạm có bác sĩ, tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế toàn dân trên 93,9%.