Kết quả tìm kiếm cho "phù hợp với điều kiện dịch bệnh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10749
Sáng 28/7, tại Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2026 - 2031 đã diễn ra với sự tham dự của 500 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 5,6 triệu cán bộ, hội viên, tình nguyện viên và thanh thiếu niên Chữ thập đỏ cả nước.
Tại An Giang, dữ liệu y tế đang từng bước trở thành “hạ tầng mềm” cốt lõi, làm nền tảng cho hệ sinh thái y tế số hiện đại và minh bạch. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Trần Quang Hiền (ảnh) - Giám đốc Sở Y tế chia sẻ về những thành tựu nổi bật, ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) cũng như chiến lược bứt phá giai đoạn 2026 - 2030.
Dấu mốc 31 năm Việt Nam gia nhập ASEAN (28/7/1995-28/7/2026), cũng là thời điểm Hiệp hội bước vào năm đầu tiên triển khai Tầm nhìn Cộng đồng ASEAN 2045 với nhiều cơ hội và thách thức mới.
Tối 26/7, tại 4 điểm cầu Tuyên Quang, Hà Nội, Quảng Trị và Thành phố Hồ Chí Minh, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp các cơ quan, địa phương thực hiện chương trình cầu truyền hình “Sao sáng dẫn đường” nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2026).
Bệnh viện Quốc tế Mặt Trời Phú Quốc ký kết hợp tác chuyên môn toàn diện với Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Quân y 175 nhằm tăng cường năng lực điều trị, cấp cứu và chuyển giao kỹ thuật. Đây được xem là bước chuẩn bị quan trọng để bảo đảm công tác y tế phục vụ Hội nghị Cấp cao APEC 2027.
Hàng chục ngàn người có công với cách mạng ở An Giang đang được thụ hưởng các chính sách ưu đãi của Nhà nước. Từ những phần quà tri ân, căn nhà tình nghĩa đến hành trình tìm lại tên cho các liệt sĩ, lòng biết ơn đang được nối dài bằng những việc làm thiết thực, thấm đượm nghĩa tình.
Từ nguồn vốn chính sách, những người chấp hành xong án phạt tù trở về địa phương có thêm điều kiện sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.
Báo An Giang Online giới thiệu toàn văn phát biểu bế mạc Hội nghị lần thứ 3 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm - nhấn mạnh yêu cầu đưa các quyết sách của Trung ương vào cuộc sống bằng những kết quả cụ thể.
Sau gần 7 năm theo đuổi mục tiêu xây dựng bản đồ gen của người Việt, nhóm khoa học do TS Võ Sỹ Nam và GS Vũ Hà Văn dẫn dắt vừa công bố những kết quả đầu tiên trên Nature Communications.
Xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi đang mở ra thị trường nhiều tiềm năng. Đây được xem là phân khúc khách hàng nhiều dư địa phát triển, đòi hỏi sản phẩm chuyên biệt và dịch vụ phù hợp với nhu cầu của du khách.
Hành trình chuyển đổi số y tế của An Giang đã đi qua những chặng đường đầy ấn tượng, từ việc số hóa dữ liệu cơ sở đến việc đưa AI vào các bệnh viện thông minh. Thế nhưng, để những thành quả ấy không dừng lại ở các mô hình đơn lẻ, An Giang đang hướng tới một tầm nhìn rộng lớn và dài hạn hơn: Kiến tạo một hệ sinh thái y tế số đồng bộ, toàn diện.
Ngành y tế An Giang xác định dữ liệu số chính là dòng máu, là mạch nguồn của y tế hiện đại. Vượt lên trên những báo cáo hành chính khô khan, công cuộc chuyển đổi số nơi đây đang hướng thẳng đến một mục tiêu: Đưa người bệnh vào vị trí trung tâm của mọi nền tảng số.