Kết quả tìm kiếm cho "sạt lở quốc lộ 6"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 6278
Khép lại tuần giao dịch đầy sôi động, thị trường cà phê trong nước củng cố nền giá mới, giao dịch quanh ngưỡng 100.000 - 100.900 đồng/kg. Như vậy, giá cà phê trong nước tuần qua chỉ giảm nhẹ từ 100 - 500 đồng.
Nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ, sáng 1/2, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã gặp mặt nguyên lãnh đạo Trung ương, Quân khu 9 và thành phố Cần Thơ.
Hội chứng dải sợi ối là một trong số ít những bất thường bào thai có thể tiến triển âm thầm nhưng gây hậu quả đột ngột và nghiêm trọng. Chỉ một dải màng ối mảnh cũng có thể trở thành “vòng siết sinh tử”, đe dọa hình hài và sự sống của thai nhi. Trước thách thức đó, nội soi buồng ối điều trị hội chứng dải sợi ối bằng laser được xem là can thiệp mang tính quyết định, cho phép bác sĩ trực tiếp tháo gỡ nguy cơ ngay từ trong bụng mẹ.
Việc Tổng thống Mỹ Donald Trump đề cử cựu thống đốc Kevin Warsh làm Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang (Fed) được đánh giá có thể dẫn đến những thay đổi sâu rộng tại ngân hàng trung ương có ảnh hưởng lớn nhất đối với nền kinh tế và thị trường tài chính toàn cầu.
Ngày 30/1, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo Nhà nước các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành giao thông vận tải chủ trì Hội nghị trực tuyến phiên họp thứ 23. Cùng dự có Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo và Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Đức Phớc, Phó trưởng Ban Chỉ đạo.
Không giống COVID-19, vốn lây lan dễ dàng qua đường hô hấp và có thể truyền từ người không triệu chứng, Nipah chủ yếu lây qua tiếp xúc gần với dịch cơ thể người bệnh, như nước bọt, dịch tiết hô hấp.
TTXVN trân trọng giới thiệu toàn văn Tuyên bố chung về việc nâng cấp quan hệ giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu lên Đối tác Chiến lược Toàn diện, được thông qua tại Hà Nội ngày 29/1/2026.
Tính đến ngày 28/1, số người thiệt mạng do vụ sạt lở đất ở tỉnh Tây Java, Indonesia đã tăng lên 38 người với hàng chục người vẫn còn mất tích.
Hà Nội sẽ không chỉ là trung tâm đầu não chính trị-hành chính quốc gia mà còn là cực tăng trưởng trung tâm đầu não, tạo sự đột phá trong phát triển kinh tế với mục tiêu tăng trưởng 2 con số.
Du lịch Việt không chủ trương chạy theo mục tiêu ngắn hạn mà đang triển khai chiến lược dài hạn, bài bản; trọng tâm là đổi mới toàn diện, nâng cao năng lực cạnh tranh, ứng dụng công nghệ...
Sáng 26/1, UBND tỉnh An Giang tổ chức họp giao ban tuần giữa lãnh đạo UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành. Cuộc họp do Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì, cùng dự có các Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Thành công vang dội nối dài từ giải U.23 Đông Nam Á, SEA Games đến U.23 châu Á đã đưa đội U.23 Việt Nam trở thành thế hệ thành công bậc nhất bóng đá trẻ Việt Nam.