Kết quả tìm kiếm cho "sẽ phải thực hiện"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 47006
Tuần tới, Pháp sẽ cấm các cuộc gọi tiếp thị qua điện thoại không được yêu cầu theo một đạo luật mới nhằm bảo vệ người tiêu dùng khỏi những lời chào hàng gây phiền nhiễu và bảo vệ những nhóm người dễ bị tổn thương khỏi các hành vi thương mại gian lận. Đạo luật này sẽ có hiệu lực từ ngày 11/8.
Thủ tướng nêu rõ bảo đảm an ninh mạng phải gắn kết chặt chẽ, đồng bộ giữa “bảo vệ hệ thống” và “bảo vệ con người”, với mục tiêu lấy sự an toàn, bình yên, hạnh phúc của nhân dân làm thước đo cao nhất.
Ở tuổi 98, Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Đào, ngụ ấp Xẻo Lá B, xã Tân Thạnh (An Giang), vẫn nhớ rõ những năm tháng gian khó của gia đình. Với mẹ, sự hy sinh của chồng và những đóng góp của con cho quê hương, đất nước luôn là niềm tự hào lớn lao, được mẹ nhắc nhớ bằng tất cả yêu thương.
Tại đặc khu Phú Quốc (An Giang), các dự án giao thông phục vụ APEC 2027 như tuyến tàu điện đô thị đoạn 1, đường tỉnh 975… đang được đẩy nhanh tiến độ thực hiện; hướng tới hoàn thành trong quý II/2027.
Giá dầu thế giới biến động trái chiều khi thị trường kỳ vọng eo biển Hormuz sớm nối lại hoạt động. Giá xăng, dầu trong nước đang chờ được điều chỉnh.
Giá vàng miếng SJC và vàng nhẫn tăng mạnh ở toàn bộ các thương hiệu, với mức tăng cao nhất là 1,8 triệu đồng/lượng. Giá vàng thế giới đã đạt mức cao nhất trong một tháng khi hy vọng về một thỏa thuận hòa bình giữa Mỹ và Iran làm giảm bớt nỗi lo lạm phát.
Trên các công trường giao thông trọng điểm, hàng nghìn công nhân và máy móc vẫn bám tuyến, tranh thủ từng giờ thuận lợi để đẩy nhanh tiến độ. Từ các tuyến cao tốc, quốc lộ đến đường ven biển, An Giang đang dồn lực hoàn thiện hệ thống hạ tầng chiến lược, tạo nền tảng mở rộng liên kết vùng, thu hút đầu tư và thúc đẩy tăng trưởng trong giai đoạn mới.
Trước rủi ro siêu El Nino, Philippines sẽ ưu tiên nhập khẩu gạo để chủ động ứng phó với rủi ro.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm nhấn mạnh việc sửa đổi Điều lệ Đảng nhằm nâng cao tổ chức, trách nhiệm và gắn kết với nhân dân trong giai đoạn mới.
Bộ Nội vụ đề xuất dịp lễ Quốc khánh năm 2027, công chức, viên chức được nghỉ 4 ngày liên tục, gồm 2 ngày nghỉ lễ Quốc khánh theo quy định và 2 ngày nghỉ hằng tuần.
Đại biểu Quốc hội Tạ Đình Thi (Đoàn thành phố Hà Nội) đề nghị dự thảo Luật cần rà soát kỹ lưỡng, bổ sung các chế tài đủ mạnh, đủ sức răn đe đối với các hành vi xâm phạm bản quyền, đặc biệt là việc sử dụng trí tuệ nhân tạo để sao chép, tạo ra các sản phẩm vi phạm.
Xu hướng cấm trẻ em dưới 16 tuổi sử dụng mạng xã hội đang trở thành một làn sóng toàn cầu nhằm bảo vệ giới trẻ khỏi nội dung độc hại, nạn bắt nạt trực tuyến và các thuật toán gây nghiện.