Kết quả tìm kiếm cho "số ca mắc mới COVID-19 tại Mỹ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3491
Từ năm 1988 đến nay, trải qua gần bốn thập kỷ, dù cũng có những nhịp thăng trầm, nhưng nhìn tổng thể, dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vẫn đang chảy mạnh vào Việt Nam.
Từ bìa carton và que tre, chị Nguyễn Hồng Phúc (Cà Mau) tạo mô hình nhà miền Tây sống động, gợi nhớ ký ức tuổi thơ của nhiều người.
Sở hữu visa Mỹ không chỉ là tấm vé mở cửa khám phá đất nước cờ hoa, mà còn là chìa khóa nâng cao giá trị hộ chiếu Việt Nam trong mắt quốc tế. Tuy nhiên, thủ tục xin visa du lịch Mỹ (B1/B2) lại không hề đơn giản. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Hanotours chia sẻ những thông tin cập nhật nhất năm 2025 để giúp bạn tăng tối đa tỷ lệ đậu visa ngay từ lần đầu.
Không biển hiệu hào nhoáng, không giờ làm cố định, nghề xe ôm là cuộc mưu sinh lặng lẽ trên từng cung đường nhỏ. Sau tay lái ấy là những phận người bền bỉ với cuộc sống. Từ người đàn ông luống tuổi nuôi thân bằng cuốc xe vài chục ngàn, đến người phụ nữ dầm mưa, dãi nắng lo toan cho gia đình. Mỗi vòng quay bánh xe là một lát cắt cuộc đời, giản dị mà sâu sắc.
Xuyên suốt quá trình lịch sử phát triển, báo chí Cách mạng Việt Nam có vai trò quan trọng truyền tải thông tin, đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đến với nhân dân, góp phần bảo vệ Tổ quốc, đấu tranh chống lại các thế lực thù địch và biểu dương phát triển các lĩnh vực kinh tế, xã hội…
Trong sự nghiệp mỗi người sẽ luôn có dấu ấn riêng, có thể không cần lớn lao, nhưng đủ để mỉm cười qua những năm tháng cống hiến. Môi trường làm báo cũng vậy, được bạn đọc ghi nhớ theo phong cách cá nhân, đơn vị và trân quý mỗi khi nhắc đến… là năng lượng khuyến khích để họ thêm yêu nghề.
Không gian thoáng mát và tự do, có nước uống, wi-fi miễn phí cùng âm nhạc nhẹ nhàng… Đó là lý do khiến nhiều người chọn quán cà-phê làm nơi học tập, làm việc thay vì ở nhà hoặc vào thư viện. Xu hướng này mở ra mô hình kinh doanh cà-phê mới, thiết kế phù hợp và phân khúc khách hàng cụ thể.
Hơn 5 năm sau đợt bùng phát đầu tiên, COVID-19 lại tiếp tục thu hút sự chú ý trên các mặt báo, khi biến thể mới NB.1.8.1 lây lan mạnh và lưu hành tại nhiều quốc gia.
Sau 3 năm lãnh đạo hiệu quả (2022-2025), Australia và Việt Nam đã chính thức bàn giao vai trò lãnh đạo Chương trình Đông Nam Á của OCDE cho Canada và Philippines, trước những tràng vỗ tay khen ngợi của các Bộ trưởng từ cả OCDE và các nước Đông Nam Á.
Tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có dấu hiệu gia tăng trở lại tại một số quốc gia và ghi nhận các ca mắc tại Việt Nam tăng nhẹ trong những tuần gần đây, ngành y tế tỉnh An Giang đang đẩy mạnh các biện pháp, đảm bảo công tác khám, phát hiện và điều trị, hạn chế tối đa nguy cơ dịch bùng phát mạnh.
Ngày 30/5, Sở Y tế TP Hồ Chí Minh thông tin, số ca mắc COVID-19 đang tăng nhanh, đa số do biến thể NB.1.8.1. Thành phố chưa ghi nhận trường hợp nặng do COVID-19 đơn thuần nhưng đã có các trường hợp diễn tiến nặng trên cơ địa bệnh nền, trong đó ghi nhận 2 trường hợp tử vong.
Loại nấm đáng sợ này có tên Aspergillus và hoàn toàn có khả năng nó sẽ mở rộng phạm vi ảnh hưởng khi thế giới đang ngày càng nóng lên.