Kết quả tìm kiếm cho "số ca mắc mới COVID-19 tại Mỹ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3499
Giá vàng hôm nay (10-10): Giá vàng miếng vẫn neo ở mức cao nhất trong lịch sử, với 142,5 triệu đồng/lượng bán ra. Giá vàng thế giới quay đầu giảm mạnh sau chuỗi ngày tăng liên tiếp.
Tổng thu nhập quốc nội (GDP) của Việt Nam trong quý 3/2025 ước tính tăng 8,23% bất chấp tác động từ chính sách thuế quan của Mỹ và diễn biến phức tạp của thời tiết.
Chiều 3/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra. Đại hội biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội. Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang trân trọng giới thiệu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Thực hiện chủ trương của Đảng chăm sóc sức khỏe nhân dân là trụ cột quan trọng, dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, sự hỗ trợ từ Trung ương và sự nỗ lực của ngành y tế, công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân của tỉnh An Giang đã có nhiều chuyển biến tích cực. Mạng lưới y tế được củng cố từ tỉnh đến cơ sở, với 100% xã có Trạm y tế, hơn 77% trạm có bác sĩ, tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế toàn dân trên 93,9%.
Ông Nguyễn Văn Lắm, ngụ xã Bình Thạnh Đông lập nghiệp với nghề may mặc, nuôi khát vọng xây dựng một công ty văn minh, tạo việc làm cho bà con quê mình, đóng góp để địa phương ngày càng phát triển.
Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đã mở ra kỷ nguyên độc lập, tự do cho dân tộc Việt Nam, đưa nhân dân ta từ thân phận nô lệ trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ vận mệnh của mình. 80 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, dân tộc ta đã kiên cường đấu tranh, giành những thắng lợi vĩ đại, viết tiếp những trang sử hào hùng, xây dựng một Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, hạnh phúc. Cùng nhìn lại 80 năm Hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ấy qua 80 sự kiện nổi bật.
“Tôi đến Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2012. Đất nước, con người Việt Nam đã làm phong phú thêm cuộc sống của tôi. Và cũng kể từ đó, không chỉ công việc mà cả gia đình tôi đều gắn bó với Việt Nam. Tôi rất biết ơn sự giao lưu và hợp tác Đức - Việt Nam, một tiến trình khiến tôi ngày càng gắn bó với Việt Nam”.
Trong không khí cả nước vui mừng kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9 (1945- 2025), sáng 26/8, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Hội đồng Thi đua- Khen thưởng Trung ương, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương triển khai xóa nhà tạm, nhà dột nát trên cả nước đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết Chương trình và phong trào thi đua “Cả nước chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát trong năm 2025".
Từ năm 1988 đến nay, trải qua gần bốn thập kỷ, dù cũng có những nhịp thăng trầm, nhưng nhìn tổng thể, dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vẫn đang chảy mạnh vào Việt Nam.
Từ bìa carton và que tre, chị Nguyễn Hồng Phúc (Cà Mau) tạo mô hình nhà miền Tây sống động, gợi nhớ ký ức tuổi thơ của nhiều người.
Không biển hiệu hào nhoáng, không giờ làm cố định, nghề xe ôm là cuộc mưu sinh lặng lẽ trên từng cung đường nhỏ. Sau tay lái ấy là những phận người bền bỉ với cuộc sống. Từ người đàn ông luống tuổi nuôi thân bằng cuốc xe vài chục ngàn, đến người phụ nữ dầm mưa, dãi nắng lo toan cho gia đình. Mỗi vòng quay bánh xe là một lát cắt cuộc đời, giản dị mà sâu sắc.
Xuyên suốt quá trình lịch sử phát triển, báo chí Cách mạng Việt Nam có vai trò quan trọng truyền tải thông tin, đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đến với nhân dân, góp phần bảo vệ Tổ quốc, đấu tranh chống lại các thế lực thù địch và biểu dương phát triển các lĩnh vực kinh tế, xã hội…