Kết quả tìm kiếm cho "sử dụng chất cấm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 26402
Theo dự thảo mới, ban đại diện cha mẹ học sinh không được thu hộ nhà trường, không được dùng tiền phụ huynh để đầu tư, mua sắm hay sửa chữa trường học.
Văn phòng Trung ương Đảng ban hành Thông báo kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi làm việc về chất lượng nguồn lao động Việt Nam, giải pháp tạo việc làm bền vững ở nông thôn, đô thị, vùng đồng bào dân tộc thiểu số và công tác đào tạo nguồn nhân lực trong giai đoạn phát triển mới (Thông báo số 123-TB/VPTW ngày 16/7/2026).
Từng có hơn chục sạp guốc mộc ở chợ Biên Hòa, nay chỉ còn bà Đặng Thị Nga gắn bó với nghề. Ở tuổi 70, bà vẫn ngày ngày đóng quai guốc và tin món đồ từng gắn với nhiều thế hệ sẽ có ngày được ưa chuộng trở lại.
Ngoài chế độ ăn uống, vận động và các mối quan hệ xã hội, một nghiên cứu tại vùng có nhiều người sống thọ ở Italy cho thấy nhiều tính cách có thể liên quan đến quá trình lão hóa khỏe mạnh.
Yêu cầu được Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra tại dự thảo thông tư quy định về tổ chức các hoạt động giáo dục tăng cường và hoạt động giáo dục theo nhu cầu người học tại các cơ sở giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên, đang được lấy ý kiến góp ý.
Bạn cần món quà vinh danh ấn tượng cho lễ trao giải sắp tới? Cúp pha lê ngôi sao sang trọng, thiết kế tinh tế tại Luna Award Vietnam mang lại vẻ đẹp lấp lánh và giá trị tinh thần to lớn.
Ông Trần Văn Phước, Quyền Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Khu vực 15 được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Khu vực 15 kể từ ngày 15/7/2026 đến khi đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định.
Người dân vừa vui mừng khi quê hương có thêm những con đường mới. Thế nhưng, niềm vui ấy chưa trọn vẹn khi có những công trình vừa hoàn thành chưa lâu đã xuất hiện dấu hiệu xuống cấp.
Gần 14 năm qua, Cơ sở điều trị Methadone Long Xuyên, thuộc Trung tâm Y tế Long Xuyên giúp hàng trăm người lệ thuộc ma túy từng bước từ bỏ chất gây nghiện, ổn định cuộc sống và tái hòa nhập cộng đồng. Đằng sau mỗi liều thuốc là hành trình kéo những phận người lầm lỡ làm lại cuộc đời và nỗ lực giữ gìn bình yên cho cộng đồng.
Trường Đại học An Giang (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh) vừa đưa vào giảng dạy hai ngành học mới là Kinh doanh nông nghiệp số và công nghệ nông nghiệp số. Đây là chương trình liên kết đào tạo với các trường thành viên trong hệ thống nhằm chuẩn bị nguồn nhân lực am hiểu cả nông nghiệp lẫn công nghệ cho khu vực đồng bằng sông Cửu Long.
Không chỉ là cuộc thi tìm kiếm những cá nhân có năng khiếu dẫn chương trình, cuộc thi “Em là phát thanh viên” do Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang tổ chức ghi dấu bằng những câu chuyện trưởng thành, sự đồng hành của gia đình, nhà trường và khát vọng chạm đến ước mơ của hàng trăm thí sinh.
Nhằm góp phần lan tỏa văn hóa đọc trong học sinh, Thư viện tỉnh tổ chức nhiều hoạt động hướng dẫn, trải nghiệm và chia sẻ phương pháp đọc sách hiệu quả cho học sinh trong dịp hè. Qua các hoạt động giúp các em hình thành thói quen đọc sách, nâng cao kỹ năng tiếp nhận tri thức và phát huy giá trị của sách trong học tập, rèn luyện.