Kết quả tìm kiếm cho "sau tháng tồi tệ nhất kể từ giữa năm 2021"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2231
Nhìn lại 10 sự kiện tiêu biểu trong năm 2025, ngành Thuế Việt Nam đang thể hiện một tinh thần đổi mới, sáng tạo và quyết tâm xây dựng một nền tài chính công hiện đại, chuyên nghiệp.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 28/1, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 15 đồng, hiện ở mức 25.098 đồng.
Trong giai đoạn 2021 - 2025, ngành nông nghiệp và môi trường đánh dấu bước chuyển quan trọng, khi tái cơ cấu ngành không dừng ở điều chỉnh kỹ thuật sản xuất mà đã trở thành quá trình đổi mới toàn diện tư duy phát triển.
Từ nền nông nghiệp nặng về sản lượng, Việt Nam đang từng bước hình thành kinh tế nông nghiệp dựa trên giá trị gia tăng, chất lượng, hiệu quả và bền vững.
Sáng 20/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV Đảng Cộng sản Việt Nam đã khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thủ đô Hà Nội.
Sáng 20/1, tại phiên khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm trình bày Báo cáo về các văn kiện trình Đại hội XIV Đảng Cộng sản Việt Nam.
Những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử của đất nước ta trong 8 thập kỷ qua giúp Việt Nam tích lũy thế và lực cho sự phát triển bứt phá trong giai đoạn tới, sẵn sàng cho kỷ nguyên vươn mình.
Nhiệm kỳ 2021-2025 sắp khép lại. Đây là nhiệm kỳ mà Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ điều hành đất nước trong một giai đoạn đặc biệt nhiều biến động, với những cú sốc liên tiếp từ bên ngoài và những đòi hỏi đổi mới mạnh mẽ từ bên trong.
Những ngày này, khi Thủ đô Hà Nội và cả nước hướng về Đại hội XIV của Đảng, câu chuyện về tầm nhìn, bản lĩnh và lựa chọn chiến lược của đất nước lại được nhắc đến nhiều hơn. Không chỉ là những con số tăng trưởng hay những công trình hiện đại, mà là hành trình Việt Nam bước ra thế giới từ vùng trũng của cô lập, từ ánh mắt nghi ngại, trở thành điểm đến của niềm tin và hợp tác. Trong hành trình ấy, ngoại giao không đứng sau, mà giữ vai trò chiến lược đi trước, mở đường.
Đại hội XIII cổ vũ toàn Đảng, toàn dân, toàn quân vượt qua mọi khó khăn, thách thức, tranh thủ thời cơ, phấn đấu sớm đưa nước ta trở thành một nước phát triển theo định hướng xã hội chủ nghĩa.
Hội nghị Bộ trưởng số ASEAN (ADGMIN) lần thứ 6, diễn ra tại Hà Nội từ ngày 12 đến 16/1 với chủ đề “ASEAN thích ứng: Từ kết nối hạ tầng đến kết nối trí tuệ”, là diễn đàn cấp cao để các quốc gia ASEAN cùng nhìn lại chặng đường chuyển đổi số đã qua, đồng thời định hình lộ trình và ưu tiên hợp tác cho giai đoạn tiếp theo.
Những thành tựu về hoàn thiện thể chế kinh tế trong nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng không chỉ trở thành động lực quan trọng, thúc đẩy phục hồi và nâng cao chất lượng tăng trưởng kinh tế trong bối cảnh kinh tế thế giới nhiều biến động mà còn đặt nền móng cho các bước phát triển mạnh mẽ hơn trong giai đoạn tới.