Kết quả tìm kiếm cho "suy thận mạn"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1676
Nhân dịp đầu Xuân Bính Ngọ 2026, sáng 24/2, tại trụ sở các cơ quan của Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã làm việc với các Ủy ban của Quốc hội về triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2026.
Dịp Tết Nguyên đán, thói quen ăn uống nhiều chất béo, đường, muối cùng việc sử dụng rượu bia, thức khuya và ít vận động dễ khiến cơ thể rơi vào tình trạng mất nước, rối loạn chuyển hóa.
Alysa Liu giành HCV trượt băng nghệ thuật đơn nữ Olympic 2026 bằng màn tái xuất ngoạn mục sau khi giải nghệ, khép lại 20 năm chờ đợi huy chương của Mỹ.
Đặng Thái Mạnh đang nối tiếp sự sống bằng hơi thở của một người đã ra đi và bằng khát vọng không để phép màu ấy bị lãng quên. Cậu đặt tay lên lồng ngực bảo: “Hơi thở của người bạn ấy vẫn đang tiếp diễn trong lồng ngực mình, đồng hành cùng mình trên từng bước đi của cuộc sống mới”.
Khai bút đầu xuân Bính Ngọ 2026 vào ngày nào, giờ nào phù hợp; bài viết chia sẻ chi tiết về thời điểm, cách chuẩn bị và nội dung để khởi đầu năm mới hanh thông.
Ứng dụng Tuyên giáo và Dân vận (Ứng dụng) là một sản phẩm trong hệ sinh thái số công tác tuyên giáo và dân vận của Đảng. Hệ sinh thái số được giới thiệu tại Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác tuyên giáo và dân vận năm 2025, và được đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm đánh giá cao.
Ở ta, một trong những bài nghe nhiều nhất vào dịp năm mới hẳn có Happy New Year của ABBA. Không cần rành tiếng Anh, nghe giai điệu cũng đã thấy nó không phải bài hát vui.
Tết Nguyên đán với kỳ nghỉ kéo dài và cũng là dịp sum họp, đoàn viên của mỗi gia đình. Tuy nhiên, với đặc thù mâm cỗ Tết truyền thống thường giàu đạm, nhiều muối và chất béo, có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với người đang mắc bệnh lý về thận.
Những ngày giáp Tết, trong căn bếp nhỏ hay góc vườn quen thuộc, nhiều phụ nữ An Giang bắt đầu hành trình khởi nghiệp bằng chính nông sản quê nhà. Từ những sản phẩm giản dị, họ tạo giá trị mới cho gia đình, cộng đồng và mở ra niềm tin lao động bền bỉ trong mùa xuân đổi mới.
Lễ tình nhân 14/2 không còn đơn thuần là ngày tặng hoa và socola. Với nhiều người trẻ, đây là dịp để nhìn lại mối quan hệ và lựa chọn cách thể hiện tình cảm một cách tinh tế, ý nghĩa hơn. Quan trọng không phải tặng gì đắt tiền, mà là món quà đủ phù hợp để người nhận cảm thấy được trân trọng và lưu giữ ký ức lâu dài.
Giữa thành phố Huế yên tĩnh, suốt những năm qua, Phan Vũ Tuấn vẫn lặng lẽ vẽ cây tre. Sinh tại Hương Sơn (Hà Tĩnh), chàng trai sinh năm 1994 bất ngờ chọn ở lại Huế để lập nghiệp mà không phải Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh.
Theo chuyên gia dinh dưỡng, cần hiểu đúng và đầy đủ về tháp dinh dưỡng mới của Mỹ để tránh áp dụng sai, biến một khuyến cáo khoa học thành “trào lưu” gây lệch khẩu phần ăn hằng ngày.