Kết quả tìm kiếm cho "tìm biện pháp mới"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 10931
"Chữa lành" thời gian qua đã trở thành một trong những cụm từ được người trẻ nhắc đến nhiều. Không ít bạn trẻ sẵn sàng chi nhiều tiền để tham gia các khóa học chữa lành với kỳ vọng nhanh chóng xoa dịu tổn thương tinh thần, tìm lại sự cân bằng cho bản thân.
Những ngày này, miền Bắc rơi vào giá rét, miền Nam cũng ghi nhận nhiệt độ thấp vượt mốc lịch sử. Thời tiết chuyển lạnh tiềm ẩn nguy cơ gia tăng các ca cấp cứu đột quỵ, đặc biệt ở người cao tuổi.
Ngày 10/1, UBND TP Hồ Chí Minh đã công bố 12 dấu ấn nổi bật trong năm 2025, phản ánh toàn diện bức tranh phát triển của thành phố trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, quản trị đô thị, hạ tầng, văn hóa – xã hội, quốc phòng – an ninh và đối ngoại.
Trong 5 năm đầu cả nước bước vào kỷ nguyên xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, trên đất nước ta đã diễn ra nhiều sự kiện lịch sử quan trọng, được ghi đậm nét vào lịch sử vẻ vang của Đảng và của dân tộc. Nhân dân ta đã vượt qua nhiều khó khăn gian khổ, giành được nhiều thắng lợi có ý nghĩa.
Ngày 9/1, tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Tháp, Quân khu 9 tổ chức Hội nghị sơ kết chương trình phối hợp hoạt động năm 2025 giữa Bộ Chỉ huy Quân sự và Hội Cựu chiến binh các tỉnh Vĩnh Long, An Giang, Đồng Tháp, Cà Mau và TP. Cần Thơ.
Sáng 9/1, Bệnh viện Đa khoa Châu Đốc tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026. PGS.TS.BS Trần Quang Hiền, Giám đốc Sở Y tế An Giang đến dự.
PSG đánh bại Marseille ở loạt sút luân lưu kịch tính, qua đó giành danh hiệu Siêu cúp Pháp. Trước đó, hai đội hòa 2-2 ở 90 phút thi đấu.
Trong bối cảnh cơ cấu dân số vàng dần thu hẹp, việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, gắn với khoa học - công nghệ và chuyển đổi số được xác định là giải pháp quan trọng giúp Việt Nam đạt mục tiêu tăng trưởng kinh tế hai con số trong giai đoạn 2026 - 2030.
Với mục tiêu nâng cao thu nhập cho người dân, xã Vĩnh An (tỉnh An Giang) tập trung khai thác tiềm năng, thế mạnh đầu tư, phát triển kinh tế nông nghiệp và nông thôn theo hướng bền vững.
Liên quan thông tin về vụ cháy sáng nay 8/1 tại ngôi nhà nằm trên phố Lê Lợi, phường Hà Đông, đến thời điểm hiện tại, lực lượng chức năng đã tìm thấy hai nạn nhân xấu số.
Nhiều hệ thống bán lẻ hiện đại lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng gỡ hàng hóa của Công ty CP Đồ hộp Hạ Long khỏi kệ hàng, trong lúc chờ kết luận của cơ quan chức năng.
Một phụ nữ 48 tuổi đã phải nhập viện cấp cứu sau khi đi chích lể và giác hơi, rút máu để trị chứng nhức mỏi và thải độc (theo phương pháp truyền miệng).