Kết quả tìm kiếm cho "tìm kho báu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1812
Một tài liệu giải mật của Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) đã đề cập đến “căn cứ vật thể bay không xác định” (UFO) tại núi Hayes, khiến những vụ chứng kiến hiện tượng kỳ lạ gia tăng và biến nơi đây thành một trong những điểm nóng về người ngoài hành tinh ở Mỹ.
Trong sự nhộn nhịp của mùa Vía Bà hàng năm, núi Sam (phường Núi Sam, TP. Châu Đốc) khoác lên mình tấm áo mộng mơ của mùa phượng vĩ. Đến núi Sam những ngày này, du khách sẽ hòa mình vào không khí linh thiêng của lễ hội trăm năm, vừa tận hưởng thời khắc đẹp nhất của thiên nhiên.
Sốc là một trong những biến chứng nguy hiểm nhất của sốt xuất huyết, biểu hiện qua tình trạng chảy máu ồ ạt, tăng tính thấm của thành mạch máu, dẫn đến giảm thể tích tuần hoàn nội mạch và cô đặc máu.
Cao nguyên đá Đồng Văn (Hà Giang) được biết đến với những dãy núi cao đá chồng trên đá, dựng đứng, xám ngắt, nối tiếp nhau trải dài như vô tận; những con đường hẹp chênh vênh, vực sâu hun hút và sự cần cù, chịu thương, chịu khó của đồng bào các dân tộc nơi đây. Giữa nơi trùng điệp đầy hiểm trở này, có dòng sông Nho Quế được ví như “nàng thơ” làm xiêu lòng du khách.
Kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XV không chỉ có khối lượng công việc lớn, mà còn là dấu mốc chính trị quan trọng của thời kỳ bản lề để đưa đất nước phát triển trong kỷ nguyên mới, nhất là việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 2013. Cả hệ thống chính trị, mỗi cán bộ, đảng viên, người dân quyết tâm thực hiện chủ trương lớn để phát triển đất nước; kiên quyết đấu tranh, phản bác quan điểm sai trái, xuyên tạc.
Di sản phố cổ Hội An (Quang Nam) từng nhiều lần được bình chọn là thành phố cổ quyến rũ, lãng mạn nhất thế giới, là điểm đến ấn tượng hàng đầu của du khách trong và ngoài nước.
Theo Đặc phái viên TTXVN, nhân dịp Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm thăm chính thức Liên bang Nga và tham dự Lễ Duyệt binh kỷ niệm 80 năm Ngày Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại từ ngày 8 - 11/5, Việt Nam và Liên bang Nga đã ra Tuyên bố chung.
Tối 9/5 (giờ Hà Nội), nhân dịp tham dự Chiêu đãi trọng thể các nhà lãnh đạo cấp cao các nước của Tổng thống Nga V.Putin, Tổng Bí thư Tô Lâm đã có các cuộc tiếp xúc song phương với Bí thư Thứ nhất Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch nước Cộng hòa Cuba, đồng chí Miguel Díaz-Canel; Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình; Tổng thống Uzbekistan Shavkat Mirziyoyev.
Chiều 7-5 (giờ địa phương), sau Lễ đón trọng thể tại Phủ Tổng thống, Tổng Bí thư Tô Lâm đã có cuộc hội đàm với Tổng thống, Chủ tịch Đảng Azerbaijan Mới cầm quyền Ilham Aliyev.
“Sinh viên 5 tốt” là những bạn trẻ gặt hái thành công trong học tập, hoàn thiện bản thân trên nhiều phương diện. Những sinh viên ấy đã và đang không ngừng vươn lên, đóng góp vào sự phát triển của nhà trường và xã hội.
Về ấp An Bình, xã Hòa Bình (huyện Chợ Mới), chúng tôi ghé thăm 2 mảnh đời không may mắn, đang phải đối mặt với những thử thách khắc nghiệt từ bệnh tật và nghèo khó. Đó là anh Lê Minh Tiến (33 tuổi) và bà Trần Thị Bé Nhỏ (61 tuổi), đều mắc bệnh hiểm nghèo, cần điều trị lâu dài và tốn kém.
Mùa lúa chín, trên những cánh đồng bát ngát in dấu chân của người chăn vịt. Quanh năm, họ lấy bờ đê làm nhà tạm bợ, ruộng đồng làm nơi mưu sinh, phiêu bạt khắp nơi theo đàn vịt.