Kết quả tìm kiếm cho "tìm kho báu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1942
Trong tiết trời se lạnh cuối năm, khi hoa tam giác mạch và dã quỳ khoe sắc trên những cung đường núi quanh co ở xã Mèo Vạc (Tuyên Quang), dòng Nho Quế hiện lên như dải lụa xanh ngọc uốn lượn giữa vực sâu, khiến cảnh quan cao nguyên đá càng trở nên cuốn hút và khó quên trong mắt du khách.
GS.VS Châu Văn Minh được trao danh hiệu Viện sỹ Viện Hàn lâm Khoa học Nga, trở thành nhà khoa học Việt Nam thứ 4 được vinh danh, phản ánh vị thế ngày càng cao của khoa học Việt Nam trên trường quốc tế.
Nằm ở vùng Tây Nam Tổ quốc, An Giang sở hữu một không gian thiên nhiên trù phú hiếm nơi nào có được: Núi non trầm mặc, sông nước hiền hòa và biển cả bao la. Từ mảnh đất vừa quen vừa lạ ấy, bao đời nay đã sinh ra những sản vật đặc trưng, là “kho báu mềm” của người dân khao khát lập thân, lập nghiệp.
Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị các địa phương của Việt Nam - Nhật bản nghiên cứu thúc đẩy các mô hình hợp tác công nghệ số, AI, đô thị thông minh, vườn ươm khởi nghiệp, trung tâm R&D.
Trong tiến trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh đã có những đóng góp quý báu, thúc đẩy phát triển kinh tế, phối hợp chăm lo đời sống người dân, góp phần bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn.
Theo tờ Handelsblatt, kế hoạch hoà bình 28 điểm của Washington đang khiến tiến độ gói hỗ trợ tài chính mới mà Brussels đã hứa cho Kiev gặp rủi ro.
Sáng 22/11, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh An Giang tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang (cũ) Lê Văn Nưng; Phó Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Hữu Ngọc, cùng 100 đại biểu đến dự.
Từ ngày 22 - 23/11, Johannesburg – “thành phố vàng” của Nam Phi – trở thành tâm điểm chú ý của thế giới với Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nước phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) lần thứ 20.
Từ nghèo khó, ông Châu Văn Lợi, ngụ khu phố Mỹ Lộ, phường Hà Tiên (tỉnh An Giang) vươn lên thành tấm gương sản xuất giỏi và góp sức bảo vệ đường biên, cột mốc.
Đến Bhutan mà chưa lên Tiger’s Nest thì coi như chưa thực sự chạm vào linh hồn của xứ sở này. Tu viện dựng quanh một hang đá, nơi Guru Rinpoche (Padmasambhava) - người được tôn kính là bậc mang Phật giáo Kim Cương thừa đến Bhutan - từng thiền định.
Cánh đồng thốt nốt xã An Cư (An Giang) đang vào mùa đẹp nhất trong năm khi những ruộng lúa ở đây đang dần chuyển từ xanh sang vàng, tạo nên khung cảnh xao xuyến lòng người.
Diễn đàn Tương lai số 2025 mang đến những góc nhìn sâu sắc, những sáng kiến thiết thực, góp phần tạo ra các đột phá mới trong quá trình triển khai Nghị quyết 57- NQ/TW của Bộ Chính trị và thúc đẩy hệ sinh thái công nghệ Việt Nam bứt phá trong giai đoạn tới.