Kết quả tìm kiếm cho "tìm người thân"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 17452
Phát huy tinh thần “tuổi cao - gương sáng”, nhiều người cao tuổi các xã Vĩnh Tuy, Vĩnh Hòa Hưng, Định Hòa tích cực phát triển kinh tế gia đình và làm việc có ích cho cộng đồng.
Mô hình “Chi bộ 4 tốt”, “Đảng bộ cơ sở 4 tốt” đang tạo chuyển biến rõ nét trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị ở vùng đầu nguồn sông Tiền. Nhiều chi bộ chuyển từ sinh hoạt hình thức sang bàn việc dân, giải quyết những vấn đề từ thực tiễn địa phương.
Thủ tướng đề nghị Qatar tạo điều kiện cho Việt Nam tiếp cận các kho dự trữ dầu khí ngoài vùng Vịnh của Qatar, phối hợp xây dựng kho dự trữ dầu khí khu vực tại Việt Nam trong thời gian tới...
Chữ viết Elamite tuyến tính (Linear Elamite), một trong những hệ thống chữ viết cổ xưa và bí ẩn nhất của nhân loại, đã được một nhà nghiên cứu tại Đại học Liège (Bỉ) giải mã thành công sau hơn 1 thế kỷ giới học giả đau đầu tìm lời giải.
Ca sĩ - nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh vừa chính thức ra mắt MV “Muôn vị nhân sinh”, mang đến một câu chuyện âm nhạc về mái nhà và hành trình tìm về chốn bình yên của mỗi con người.
Từ phương tiện quen thuộc chở nông sản, rơm rạ, nông cụ trên cánh đồng quê, xe trâu ở Hợp tác xã Sinh Dược (Gia Viễn, Ninh Bình) nay đã trở thành trải nghiệm du lịch cộng đồng độc đáo. Từng chuyến xe trâu chậm rãi đưa du khách đi qua đường làng, cánh đồng, sân phơi... trong nhịp sống bình dị của nông thôn Bắc bộ.
Sáng 17/3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Đại sứ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) tại Việt Nam Bader Abdullah Almatrooshi để trao đổi, thúc đẩy thực hiện kết quả điện đàm giữa Thủ tướng Phạm Minh Chính và Tổng thống UAE vừa qua, trong đó có việc tăng cường hợp tác trong bảo đảm an ninh năng lượng.
Mặc dù năm nay Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) đã có những quy định được cho là nhằm giảm bớt sự bất công bằng trong việc sử dụng chứng chỉ IELTS để xét tuyển ĐH, nhưng theo thông tin tuyển sinh của nhiều trường ĐH, thí sinh có chứng chỉ IELTS vẫn chiếm lợi thế.
Ở những góc đường quen thuộc ở phường Rạch Giá, ông Trần Hồng Hải cặm cụi với nghề sửa đồng hồ, bà Nguyễn Thị Nhung đỏ lửa nướng hột gà bán cho khách qua đường. Hai nghề trong số rất nhiều nghề nhỏ lặng lẽ tồn tại trong nhịp sống đô thị.
Tại cánh rừng thốt nốt xã An Cư, có một mô hình du lịch cộng đồng vừa đi vào hoạt động đã thu hút nhiều du khách đến trải nghiệm.
Rượu, bia là đồ uống có cồn, được sử dụng khá phổ biến trong đời sống xã hội. Việc lạm dụng rượu, bia đang gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng đối với sức khỏe, gia đình và toàn xã hội. Lạm dụng rượu, bia có tác hại cụ thể sau:
Nhiều thanh niên rời phố thị về quê khởi nghiệp, giúp nâng giá trị nông sản và tạo sinh kế mới cho người dân địa phương