Kết quả tìm kiếm cho "tìm vũ khí"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 17129
Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng 5 tuần thi đua cao điểm của thiếu nhi Phú Tân chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025), ngày 20/4, tại Trường THCS Bình Thạnh Đông, Hội đồng Đội phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi Chỉ huy Đội giỏi huyện Phú Tân, năm học 2024 – 2025.
Nước chè xanh là thức uống được nhiều người yêu thích, vậy uống nước chè xanh hàng ngày cần lưu ý những gì?
Sách chính là kho tàng tri thức của nhân loại. Việc đọc sách không chỉ giúp con người có thể lĩnh hội được vô vàn tri thức, mở mang trí tuệ mà còn đem lại nhiều lợi ích khác.
Tối 19/4, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Phòng khai mạc "Đường sách Hải Phòng 2025".
Ngày 19/4, Mỹ và Iran đã tiến hành vòng đàm phán gián tiếp thứ hai tại Rome (Italy) sau vòng thứ nhất diễn ra tại Muscat (Oman) ngày 12/4 vừa qua.
Theo kết quả thống kê của Phòng Nội vụ huyện Phú Tân, đến 17 giờ ngày 19/4, toàn địa bàn đã hoàn thành việc lấy ý kiến cử tri về sắp xếp đơn vị hành chính.
Ngày 18/4, các Phó Chủ tịch Quốc hội Thượng tướng Trần Quang Phương và Nguyễn Đức Hải đã làm việc, tiếp xúc cử tri tại Quảng Ngãi và Quảng Nam trước Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV.
Thí sinh trên cả nước hiện đang thực hành đăng ký thử nghiệm và từ ngày 21 đến 28/4 sẽ đăng ký dự thi chính thức Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2025. Đây là kỳ thi đầu tiên của học sinh học theo Chương trình giáo dục phổ thông năm 2018 với một số đổi mới quan trọng, cho nên ngay từ khâu lựa chọn môn thi, đăng ký dự thi được các thí sinh, cha mẹ và các thầy cô giáo đặc biệt quan tâm.
Chiến tranh đã lùi xa nửa thế kỷ, nhưng những bài học kinh nghiệm về xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân trong kháng chiến chống Mỹ, cứu nước đến nay vẫn vẹn nguyên giá trị cả về lý luận và thực tiễn.
Ngày 18/4, Tổng thống Donald Trump cho biết, phía Mỹ đang có các cuộc nói chuyện được đánh giá là tốt đẹp với Trung Quốc, trong bối cảnh xung đột thương mại hai nước chưa có quá nhiều dấu hiệu "xuống thang".
Hai tháng đầu năm 2025 nợ xấu tăng nhanh (tăng khoảng 34.000 tỷ đồng), trong khi tốc độ xử lý nợ xấu chỉ đạt khoảng 15.000 tỷ đồng do các tổ chức tín dụng trích dự phòng rủi ro để xử lý.
Ông Tạ Mạnh Hùng, Phó Cục trưởng Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) khuyến cáo, để tránh mua phải thuốc giả, người dân chỉ mua thuốc tại các cửa hàng thuốc được cấp phép, có uy tín và địa chỉ rõ ràng.