Kết quả tìm kiếm cho "tại Hội đồng Nhân quyền"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 38520
Ban Chỉ đạo 515 tỉnh An Giang chuẩn bị hội thảo chuyên đề nhằm thu thập, kiểm chứng thông tin về hơn 300 cán bộ, chiến sĩ được cho là đã hy sinh tại khu vực Tràm Dù, còn gọi là Rừng Tràm 800, vào tháng 3/1970.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu xử lý nghiêm khắc, đúng theo quy định pháp luật, áp dụng mức xử phạt cao nhất đối với các hành vi vi phạm khai thác IUU.
Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng cống hiến to lớn của Chủ tịch Quốc hội Lào Xaysomphone Phomvihane trong củng cố, phát triển mối quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt Việt-Lào.
Thường trực HĐND tỉnh An Giang đề nghị làm rõ phương án sử dụng 226,492 tỷ đồng từ nguồn dự phòng ngân sách năm 2026 để khám sức khỏe định kỳ, sàng lọc miễn phí cho người dân, bảo đảm chương trình thực chất, hiệu quả, tránh hình thức và lãng phí ngân sách.
Hiện nay, gạch bông gió đang được sử dụng phổ biến trong thi công nhà ở, quán cà phê, khách sạn, văn phòng, các khu nghỉ dưỡng hạng sang… Việc lựa chọn xưởng chuyên cung cấp gạch bông gió cho doanh nghiệp và cá nhân uy tín là vấn đề được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Gạch bông gió CTS là địa chỉ sản xuất và phân phối gạch thông gió mà bạn nên tham khảo.
Không quản khó khăn, cán bộ, chiến sĩ Đội K92, Đội K93 cùng các lực lượng liên quan kiên trì tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ. Mỗi hài cốt được tìm thấy là một dấu mốc tiếp nối hành trình tri ân những người đã hy sinh vì Tổ quốc.
Thời điểm này, nông dân các địa phương trong tỉnh An Giang đang khẩn trương thu hoạch lúa vụ hè thu năm 2026. Ngành nông nghiệp tỉnh triển khai nhiều giải pháp nhằm đảm bảo chắc thắng vụ lúa hè thu năm nay.
Vàng miếng giữ giá ở mức 141 - 144 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), vàng nhẫn cũng ghi nhận trạng thái đi ngang ở các thương hiệu.
Theo chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội Khóa XVI, ngày 10/8 Quốc hội tiếp tục thảo luận tại hội trường về 4 dự án luật.
Anh P. T. Khanh hỏi: Tôi là công dân Việt Nam, cư trú tại phường Rạch Giá, tỉnh An Giang. Tôi muốn kết hôn với chị Hari (quốc tịch Hàn Quốc), hiện đang làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Như vậy, điều kiện và địa điểm để tôi đăng ký kết hôn theo quy định của pháp luật ra sao?
Căn nhà của vợ chồng bà Võ Thị Hoàng (63 tuổi, xã Thạnh Lộc, tỉnh An Giang) ngày qua ngày vẫn xoay quanh việc chăm sóc 4 người con mang di chứng chất độc da cam. Những bữa ăn, tắm gội và mọi việc lớn nhỏ của các con đã trở thành công việc quen thuộc của cha mẹ suốt nhiều năm. Khi tuổi đã cao, điều khiến vợ chồng bà Hoàng canh cánh nhất là ngày cha mẹ không còn đủ sức, ai sẽ chăm các con?
Tôi bước vào căn nhà hai gian của bà Võ Thị Hoàng (63 tuổi, ở xã Thạnh Lộc, tỉnh An Giang), nơi bốn người con đã trưởng thành nhưng vẫn cần mẹ chăm sóc từng ngày. Nhà trống trải, ít đồ đạc. Bà Hoàng bảo phải để vậy, bởi các con không nhìn thấy và cũng hay ném đồ. Căn nhà có thể dọn gọn để tránh va đập, nhưng những nhọc nhằn đã chất đầy trong đó thì không dễ vơi đi.