Kết quả tìm kiếm cho "tồn tại 18 năm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3878
Ngày 30/5, Phó Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn Trần Minh Giang có buổi làm việc với các ngành và lãnh đạo 15 xã, thị trấn về công tác chuẩn bị kỳ thi THPT quốc gia năm 2025.
Với chứng chỉ IELTS từ 4.0 - 9.0, thí sinh có thể quy đổi thành 6 - 10 điểm môn tiếng Anh khi xét tuyển vào đại học năm 2025.
Nhằm tăng cường quảng bá, giới thiệu và kết nối sản phẩm OCOP An Giang đến các địa phương, doanh nghiệp (DN) trong cả nước, UBND tỉnh sẽ tổ chức Diễn đàn kết nối sản phẩm OCOP vùng ĐBSCL năm 2025, với chủ đề “Liên kết cùng phát triển - An Giang 2025”.
Những ngày này, Moskva bừng sáng sắc hoa khi mùa hè chính thức gõ cửa. Trong muôn vàn công viên lớn nhỏ tại Thủ đô nước Nga, có một khu vườn chuyên trồng hoa siren (ở Việt Nam gọi là tử đinh hương), luôn được người dân “săn đón” mỗi độ tháng 5 về.
Gặp kiều bào tại Malaysia, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, đang đề xuất Quốc hội sửa đổi Luật Quốc tịch với tinh thần thông thoáng hơn, tạo thuận lợi nhất cho kiều bào, cho tất cả mọi người yêu nước cùng đóng góp xây dựng đất nước và chia sẻ niềm tự hào về đất nước.
Với mục tiêu hướng đến “giáo dục toàn diện”, ban giám hiệu, Đoàn Trường THPT Nguyễn Trung Trực (huyện Tri Tôn), ngoài việc tập trung nâng cao công tác dạy và học còn quan tâm rèn luyện, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh. Với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa, các hoạt động giáo dục kỹ năng sống đã tạo tiền đề thúc đẩy sự phát triển cả về phẩm chất lẫn năng lực của học sinh, từ đó nâng cao chất lượng dạy và học.
Các nhà thiên văn học vừa chứng kiến một hiện tượng chưa từng được ghi nhận trước đây: một vụ va chạm dữ dội giữa hai thiên hà, trong đó một thiên hà phóng bức xạ mạnh xuyên qua thiên hà còn lại. Nghiên cứu mới công bố trên tạp chí Nature cho thấy bức xạ này đã làm suy yếu khả năng hình thành các ngôi sao mới của thiên hà bị tổn thương.
Ngày 21/5, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh An Giang) có thông báo 29/TB-PC08-XL về vi phạm hành chính về trật tự, an toàn giao thông đường bộ nhưng không dừng được phương tiện giao thông để kiểm soát, xử lý vi phạm.
Châu Phi đã thành lập cơ quan vũ trụ đầu tiên của lục địa này nhằm thúc đẩy hoạt động quan sát Trái Đất và chia sẻ thông tin dữ liệu về khí hậu và thời tiết.
“Có một trăm cách để tồn tại, nhưng chỉ có một cách để sống trọn vẹn: Vì hạnh phúc của đồng bào” - câu nói của chàng trai Nguyễn Tất Thành thuở nào đã gói trọn ý nghĩa cuộc đời Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Văn phòng của cựu Tổng thống Joe Biden cho biết "điểm số" đánh giá bệnh của ông là 9, cho thấy ung thư của ông thuộc dạng xâm lấn mạnh nhất.
Các quốc gia Đông Nam Á đang tăng cường biện pháp phòng chống dịch trong bối cảnh số ca mắc COVID-19 đang có chiều hướng gia tăng.