Kết quả tìm kiếm cho "tổ chức hiến máu tình nguyện"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 11753
Ngày 21/10, Hội Cựu chiến binh các địa phương trên địa bàn tỉnh An Giang tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Lời khuyên ấy nghe thật đơn giản, thậm chí có phần tuyệt đối. Giữa vô vàn lựa chọn, tại sao lại phải là Hải Triều? Tôi đã luôn nghĩ mình biết câu trả lời: uy tín, lâu năm. Nhưng cho đến khi tự mình trải nghiệm, tôi mới nhận ra, lý do thật sự sâu sắc và tinh tế hơn rất nhiều.
Lễ hội Katê 2025 diễn ra dưới chân tháp PôSahInư, nơi đồng bào Chăm cùng du khách hòa mình trong không gian linh thiêng, tái hiện nét văn hóa truyền thống được gìn giữ qua bao thế hệ.
Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh chiến công xuất sắc của Quân chủng Phòng không - Không quân trong bảo vệ tổ quốc, tự hào truyền thống anh hùng.
Sáng 21/10, Ban Thường vụ Đảng ủy Các cơ quan Đảng tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị triển khai quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Các cơ quan Đảng tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030.
Triển khai thực hiện hiệu quả các chính sách đại đoàn kết toàn dân tộc, An Giang huy động sức mạnh cộng đồng, góp phần bảo tồn bản sắc văn hóa của đồng bào dân tộc thiểu số, tạo điều kiện cho các tổ chức tôn giáo hoạt động gắn với phương châm “Tốt đời, đẹp đạo”…
Ở ấp Xẻo Đước 3, xã An Biên, cứ mỗi buổi chiều, người dân lại thấy một khung cảnh quen thuộc mà nghẹn lòng. Dưới mái hiên nhỏ nghiêng bóng nắng, một bé gái ngồi lặng lẽ nghe chị đọc bài. Đôi tay em lần trên trang vở, còn ánh mắt đục mờ như khói chiều, chỉ biết hướng về nơi giọng đọc thân quen vang lên. Đó là Nguyễn Thị Bảo Hân, cô bé không nhìn thấy ánh sáng từ khi mới chào đời.
Thật thú vị khi những sợi tóc có thể hoạt động như “sứ giả sức khỏe”. Chế độ ăn uống kém, ô nhiễm hoặc căng thẳng thường bị đổ lỗi cho tóc bạc, màu hoặc mỏng, nhưng đôi khi nguyên nhân lại sâu xa hơn.
Việc Lô Lô Chải và Quỳnh Sơn được chọn là Làng Du lịch tốt nhất thế giới thể hiện sự ghi nhận của quốc tế với nỗ lực của Việt Nam trong bảo tồn giá trị văn hóa bản địa; phát triển du lịch bền vững.
Bộ Nông nghiệp và Môi trường vừa tổ chức Hội nghị thúc đẩy xuất khẩu nông, lâm, thủy sản năm 2025 với sự tham dự của lãnh đạo nhiều bộ, ngành, hiệp hội, doanh nghiệp xuất khẩu và các địa phương, tập trung bàn giải pháp tận dụng cơ hội, vượt qua thách thức từ thị trường quốc tế, xác định mục tiêu tăng trưởng trên 4%, đạt kim ngạch xuất khẩu 65-70 tỷ USD trong năm 2025.
Thông tin từ Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An cho biết, 6 bệnh nhân nghi ngộ độc rượu từ Bệnh viện Đa khoa Thanh Chương chuyển đến vẫn đang được điều trị tích cực. Trong đó, 3 bệnh nhân nặng đang trong tình trạng hôn mê phải thở máy, còn 3 bệnh nhân nhẹ hơn cũng đang được theo dõi. Các bác sĩ đã tiến hành các xét nghiệm tìm nguyên nhân ngộ độc.
Ngày 19/10, lễ trao Giải báo chí về phát triển văn hóa và xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh lần thứ VIII năm 2025 được tổ chức tại Hoàng Thành Thăng Long (TP Hà Nội).