Kết quả tìm kiếm cho "tội phạm ma túy"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 14708
Gần đây nhiều hội nhóm phụ huynh trên mạng xã hội tranh cãi việc chọn trường cho con bị tự kỷ.
Ngành truyện tranh trực tuyến Hàn Quốc đối mặt với thách thức pháp lý và đạo đức khi tích hợp AI để nâng cao hiệu quả sáng tạo và cạnh tranh trong thị trường.
Để bảo đảm tính toàn vẹn của Nghị quyết 173/2024/QH15 của Quốc hội về cấm thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) khuyến nghị mạnh mẽ nên đưa các sản phẩm thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng vào danh mục ngành, nghề cấm đầu tư kinh doanh của Luật Đầu tư (sửa đổi) và không có trường hợp ngoại lệ.
Nhiều hộ dân ở ấp Vĩnh Trinh, xã Vĩnh Thuận vươn lên khá, giàu từ làm rẫy, nhờ chi phí đầu vào thấp nhưng lợi nhuận thu về khá cao.
Với sự “tiếp sức” của các công cụ AI, tin giả càng xuất hiện dày đặc, càng khó phân biệt và lan truyền nhanh hơn trên mạng xã hội, đe dọa trực tiếp đến ổn định chính trị, xã hội và an ninh quốc gia. Để phòng, chống tin giả, ngoài định hướng thông tin kịp thời để “lấy thật chống giả”, cần phát triển công nghệ giúp người dân dễ phân biệt, đồng thời xử lý nghiêm người tung tin giả gắn với trách nhiệm bồi thường thiệt hại.
Thực hiện đề án phát triển nông nghiệp hữu cơ giai đoạn 2021 - 2030 của Chính phủ, An Giang đang từng bước chuyển đổi mô hình sản xuất nông nghiệp theo hướng xanh, sinh thái và tuần hoàn, trong đó các vùng chuyên canh cây ăn trái là một trong những điểm nhấn quan trọng.
Chiều 1/12, Bộ Y tế tổ chức hội thảo xin ý kiến định hướng xây dựng đề án từng bước thực hiện chính sách miễn viện phí theo Nghị quyết số 72-NQ/TW của Bộ Chính trị.
Dương Thị Vân, Ngân Thị Thanh Hiếu, Vũ Thị Hoa là những cầu thủ phải chia tay Đội tuyển nữ Việt Nam trong hành trình chinh phục huy chương Vàng SEA Games 33.
Sáng 1/12, ngay sau lễ đón cấp Nhà nước được tổ chức trọng thể tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Lương Cường đã hội đàm với Quốc vương Brunei Darussalam Haji Hassanal Bolkiah.
Chiếc áo gile hoa chần bông - từng gắn liền với những bà nội trợ lớn tuổi ở nông thôn đang chuẩn bị kim chi để dự trữ cho mùa Đông - đã tái xuất như một tuyên bố đầy phong cách và hài hước.
Nhiều món ăn vặt được quảng cáo “healthy” như như thanh ngũ cốc, thanh protein hay bánh gạo... thực tế có thể chứa nhiều đường, muối và calo hơn bạn nghĩ, do đó cần cân nhắc trước khi quyết định mua.
Ngày 1/12, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang tổ chức Hội thảo chuyên đề “Bạo lực học đường - thực trạng và giải pháp”. Đại diện lãnh đạo các sở, ngành, xã, phường, đặc khu, trường học, đại diện phụ huynh, học sinh, các cơ quan báo chí, dự hội thảo.