Kết quả tìm kiếm cho "từ doanh nghiệp hỗ trợ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 24013
Không chỉ lãi suất cho vay đối với bất động sản mà cả lãi vay cho lĩnh vực sản xuất kinh doanh hiện nay cũng đã tăng lên so với thời điểm cuối năm 2025.
Tối 25/3 tại Hà Nội, T.Ư Đoàn tổ chức Lễ trao giải Gương mặt trẻ Việt Nam (VN) tiêu biểu năm 2025.
Thủ tướng Phạm Minh Chính và Tổng thống Vladimir Putin nhất trí cần đẩy mạnh giao lưu nhân dân; tạo điều kiện thuận lợi về đi lại cho công dân của hai nước, qua đó thúc đẩy du lịch, thu hút thêm khách du lịch Nga tới Việt Nam và khách du lịch Việt Nam tới Nga.
Ngày 25/3, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên bang Nga, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã hội kiến Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin tại Điện Kremlin, thủ đô Moskva.
Với tiềm năng đa dạng, tỉnh đang đẩy mạnh ứng dụng khoa học, công nghệ (KHCN) vào sản xuất, xem đây là “đòn bẩy” để đưa nông nghiệp phát triển xứng tầm trong tương lai.
An Giang đang tăng tốc chuyển đổi số trong giải quyết thủ tục hành chính (TTHC), nâng tỷ lệ sử dụng dịch vụ công trực tuyến, tạo thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp thực hiện TTHC nhanh, tiện và minh bạch.
Giá cá tra tại An Giang tăng lên 33.000 - 35.000 đồng/kg, cao nhất trong nhiều năm, người nuôi có lãi. Tuy nhiên, việc tái thả nuôi vẫn chững lại, do người dân lo ngại chi phí đầu vào, con giống tăng và rủi ro thị trường.
Từ những quy định trên giấy, Nghị quyết số 79-NQ/TW, ngày 24/5/2024 của Bộ Chính trị về tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp nhà nước đang đi vào thực tế sản xuất tại nhiều doanh nghiệp ở An Giang. Từ chuyển đổi số, cải tiến quy trình và cách vận hành đã giúp các doanh nghiệp nâng cao năng suất, minh bạch quản lý và tạo ra hiệu quả rõ rệt trong kinh doanh.
Siết chặt quản lý từ sản xuất đến tiêu dùng, nâng cao trách nhiệm của các bên liên quan và phát huy vai trò giám sát của người dân là những giải pháp quan trọng để kiểm soát hiệu quả vấn đề an toàn thực phẩm.
Thông tấn xã Việt Nam xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại phiên bế mạc Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV.
Khi Luật Trí tuệ nhân tạo chính thức có hiệu lực từ ngày 1/3, vấn đề đạo đức và trách nhiệm trong sử dụng AI càng trở nên được quan tâm, đặc biệt trong môi trường giáo dục đại học.
Trung ương đã thống nhất rất cao đối với những vấn đề lớn, hệ trọng của Đảng và đất nước, đặc biệt là nhóm nội dung về công tác tổ chức, cán bộ và các quy định nền tảng của Đảng.