Kết quả tìm kiếm cho "tháo dỡ dãy phân cách làn xe"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1399
Từ mùa Thu độc lập đến mùa thu gieo khát vọng vươn mình, đất nước đã đi qua hành trình 80 năm. Cảm thức mùa thu ùa về, cho ta phơi phới niềm tin...
Trong chiến tranh, những địa danh như U Minh Thượng hay Hòn Đất đã thấm đẫm máu xương và nước mắt. Nửa thế kỷ sau ngày đất nước thống nhất, từ hào khí quá khứ, người dân nơi đây dựng xây cuộc sống mới, tươi đẹp, ấm no.
Quốc huy là một biểu tượng thiêng liêng và tự hào của dân tộc, thể hiện khát vọng mạnh mẽ về nền hòa bình, độc lập, tự do và mong muốn xây dựng một đất nước phồn vinh, phát triển sánh vai cùng bạn bè quốc tế.
Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đã mở ra kỷ nguyên độc lập, tự do cho dân tộc Việt Nam, đưa nhân dân ta từ thân phận nô lệ trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ vận mệnh của mình. 80 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, dân tộc ta đã kiên cường đấu tranh, giành những thắng lợi vĩ đại, viết tiếp những trang sử hào hùng, xây dựng một Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, hạnh phúc. Cùng nhìn lại 80 năm Hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ấy qua 80 sự kiện nổi bật.
Các mức thuế cao ngất của chính quyền Trump đã tạo động lực chung, kéo BRICS xích lại gần nhau, thúc đẩy phi đô la hóa và tăng cường hợp tác thương mại.
Sáng sớm ở vùng biên Giang Thành, âm thanh từ hệ thống loa phát thanh của Đồn Biên phòng Phú Mỹ vang vọng khắp các nẻo đường, vào từng mái nhà. Đó là tiếng loa thông báo thông tin thường nhật, là “nhịp cầu” nối giữa Đảng, Nhà nước với đồng bào nơi biên cương.
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu bài viết của Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính với tiêu đề: “CHÍNH PHỦ DƯỚI SỰ LÃNH ĐẠO CỦA ĐẢNG 80 NĂM HÀNH TRÌNH VÌ NƯỚC, VÌ DÂN”:
Tối 27/8, các lực lượng tham gia diễu binh, diễu hành tại Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (nhiệm vụ A80) tiến hành sơ duyệt tại Quảng trường Ba Đình, Thủ đô Hà Nội.
Chợ đầu mối sáng đèn, những phận người lam lũ lại bắt đầu một ngày mưu sinh nhọc nhằn. Họ lao động xuyên đêm, kiên trì bám trụ giữa bộn bề cuộc sống, mang theo hy vọng về ngày mai đủ đầy, một tương lai no ấm hơn cho con cái.
Tối 24/8, các lực lượng tham gia diễu binh, diễu hành tại Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (nhiệm vụ A80) tiến hành tổng hợp luyện tại Quảng trường Ba Đình lần thứ hai.
“Lần mổ gần nhất tốn mười mấy triệu đồng, không biết tôi còn cầm cự được đến lúc nào. Giờ tôi chỉ mong có bảo hiểm y tế 100% để chữa bệnh đến lúc hết đời”, cụ bà ngồi xe lăn bật khóc.
Với quan điểm “giáo dục là quốc sách hàng đầu,” đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho tương lai, trong bất cứ giai đoạn lịch sử nào, giáo dục luôn được coi là nhiệm vụ trọng tâm, tiên phong.