Kết quả tìm kiếm cho "thói quen thường ngày"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9332
Nữ võ sĩ Nguyễn Thị Tuyết Mai mở Câu lạc bộ Võ thuật Tuyết Mai Fighter tại phường Long Xuyên, thu hút trên 50 võ sinh tập luyện thường xuyên. Từ sàn đấu bước vào lớp học, chị góp phần duy trì trong trào võ thuật tại địa phương.
Du lịch trải nghiệm gắn với nông nghiệp đang dần trở thành lựa chọn của nhiều du khách quốc tế khi đến cao nguyên Gia Lai. Trong đó, thu hút đông du khách là Nông trại Fair Farm (xã Gào) rộng khoảng 10 ha. Chủ nông trại là anh Qiu Hào (SN 1990), sinh ra và lớn lên tại Đức.
Bên dòng sông Sa Giang hiền hòa của phường Sa Đéc, có một ngôi nhà mà thời gian dường như đã ngưng đọng lại từ hơn một thế kỷ trước. Đó không chỉ là một kiệt tác kiến trúc Đông - Tây kết hợp, mà còn là “nhân chứng” cho một mối tình đẹp nhưng ngắn ngủi, cuộc gặp gỡ định mệnh giữa chàng công tử Huỳnh Thủy Lê và nữ văn sĩ người Pháp Marguerite Duras.
Trong nỗ lực giảm áp lực học tập, quản lý chặt chẽ việc dạy thêm-học thêm và ngăn chặn “chạy đua thành tích”, cuộc đua dạy thêm trước khi trẻ vào tiểu học không thể đứng ngoài làn sóng đổi mới giáo dục.
Nếu Bangkok sôi động hay Phuket rực rỡ thì cung đường Đông Bắc Thái Lan (Isan) dọc theo sông Mekong mở ra một góc nhìn khác về Thái Lan - chậm rãi, sâu lắng và giàu cảm xúc.
Trong quý 1/2026, với hơn 1,4 triệu lượt khách, Trung Quốc là thị trường gửi khách lớn nhất đến Việt Nam.
Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 5/4 bày tỏ tin tưởng "khả năng cao" sẽ đạt được thỏa thuận với Iran vào ngày 6/4, thời hạn chót mà Mỹ đặt ra để Tehran mở lại eo biển Hormuz. Ngoài ra, ông cũng nhắc lại việc sẽ áp dụng các biện pháp mạnh nếu hạn chót không được đáp ứng
Quỹ Vì tương lai xanh (Tập đoàn Vingroup) chính thức phát động Tháng hành động vì môi trường với chủ đề “Hành động xanh - Chọn tương lai xanh”. Đây là hoạt động mở đầu cho chuỗi chiến dịch “Thứ 4 ngày xanh” triển khai xuyên suốt cả năm 2026, với sự tham gia của đông đảo các công ty thành viên, đối tác và cộng đồng trên toàn quốc.
Chế độ giảm cân cấp tốc có thể giúp hạ nhanh con số trên cân, song hệ lụy của nó khiến cơ thể kích hoạt cơ chế sinh tồn, kéo theo hàng loạt nguy cơ như mất cơ, rối loạn điện giải, suy giảm miễn dịch.
Các doanh nghiệp khuyến cáo người dân cần kiểm tra kỹ thông tin trước khi giao dịch, chỉ thực hiện mua bán tại các kênh chính thức để tránh bị lừa đảo
Những ngày cuối tháng 3/2026, tại doanh trại Lữ đoàn 6 (Quân khu 9), cán bộ, chiến sĩ cùng chung niềm vui - đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng nhất. Truyền thống anh hùng của đơn vị đang được thế hệ cán bộ, chiến sĩ hôm nay giữ gìn và phát huy.
Ông Trần Hữu Huệ (sinh năm 1951), ngụ xã Thoại Sơn dành hơn nửa thế kỷ để nhặt nhạnh từng “mảnh ghép” của lịch sử và văn hóa thông qua những con tem nhỏ.