Kết quả tìm kiếm cho "thơm ngon khó cưỡng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 328
Giá gạo Việt Nam giữ vị trí cao nhất thế giới kể từ ngày 16/8 đến nay, trong đó gạo 5% tấm đạt 578 USD/tấn, cao hơn gạo Thái Lan 15 USD/tấn, Pakistan 36 USD/tấn.
Ngoài là chuyên gia nông nghiệp của Việt Nam, GS Võ Tòng Xuân còn được gọi là 'Dr Rice' khi hỗ trợ vấn đề an ninh lương thực cho nhiều nước trong khu vực.
Trong lĩnh vực ẩm thực, Việt Nam hiện có 5 Di sản Văn hóa Phi Vật thể Quốc gia gồm nghề làm nước mắm Nam Ô, nghề làm nước mắm Phú Quốc, phở Nam Định, phở Hà Nội, mỳ Quảng.
Quả nhãn chứa đường giúp giảm căng thẳng nhưng ăn nhiều làm tăng đường huyết đột ngột, mụn nhọt.
Dế cơm chiên mắm nhĩ là món ăn đặc sản của vùng Tri Tôn, An Giang, được nhiều thực khách địa phương và du khách phương xa thích thú thưởng thức.
Uống trà là thói quen của nhiều người, để tốt cho sức khoẻ, người uống trà tuyệt đối không kết hợp trà với các thực phẩm dưới đây.
Với tốc độ tăng dân số tự nhiên 1,5%, mỗi năm Philippines có thêm khoảng 1,2 triệu người, kéo theo nhu cầu tiêu dùng và nhập khẩu gạo tăng mạnh, tạo cơ hội lớn cho các tỉnh sản xuất lúa gạo hàng đầu ở vùng ĐBSCL (Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp...). Khi hợp tác bền vững với thị trường tiêu thụ gạo lớn như Philippines, doanh nghiệp và nông dân yên tâm đầu ra để tập trung nâng cao chất lượng, giá trị ngành hàng lúa gạo.
Vùng đất xứ Thanh không chỉ có những bãi biển đẹp ngút ngàn mà còn có những di tích lịch sử đậm dấu ấn thời gian cùng rất nhiều món ngon đáng nhớ.
Quả hồng bì ngọt dịu, hơi the và khá dễ ăn, trong Đông y đánh giá là có nhiều tác dụng tốt. Loại quả này có thể ăn trực tiếp hoặc phơi khô làm thuốc, chế biến một số món bồi bổ sức khỏe.
Trong 2 ngày 22 và 23/6, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang phối hợp các cơ quan báo chí tổ chức hoạt động truyền thông, quảng bá các sản phẩm OCOP tiêu biểu của tỉnh An Giang, hướng đến Chương trình Chợ phiên OCOP An Giang năm 2024 trên nền tảng TikTok.
Rau muống chứa nhiều vitamin bổ dưỡng nhưng ăn nhiều không tốt cho thận.
Mùa mưa đến đã đánh thức những đặc sản “ngủ yên” dưới tán rừng mênh mông của núi Cấm (xã An Hảo, TX. Tịnh Biên, tỉnh An Giang) và ốc núi là một trong số đó. Cùng với cua núi, ốc núi đang được những người mê ẩm thực tìm kiếm để cảm nhận vị thơm ngon đặc trưng, kết tinh thổ nhưỡng của núi rừng.