Kết quả tìm kiếm cho "thực phẩm tươi ngon"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2222
Về tham quan, cúng viếng chùa Bàu Mướp (phường Nhà Bàng, TX. Tịnh Biên), chắc chắn du khách sẽ được thết đãi buổi cơm chay thanh đạm nơi cửa thiền. Thức ăn được bày biện sẵn tại khu nhà ăn, tất cả đều miễn phí.
Người dân khai thác cây sen theo cách phổ biến là hái hoa, gương sen, ngó sen, cuối vụ có thêm củ sen để bán. Giá trị của sen còn nhiều hơn thế, khi một số người tận dụng tất cả bộ phận của chúng làm trà, sáng tạo tranh, mỹ phẩm, nước hoa… Đây cũng là hướng mà chị Phạm Thị Diệu Liên (xã An Nông, TX. Tịnh Biên) theo đuổi, làm ra sản phẩm mới, nâng giá trị cây sen ở xứ núi.
Thức khuya làm việc hay xem điện thoại là thói quen của nhiều người, gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của bạn.
Bạn đang có nhu cầu cần hải sản nhưng ngại ra chợ? Hãy ghé ngay Hải Sản Ông Giàu để được hỗ trợ lên đơn và giao hàng tận nơi nhanh chóng nhất. Là một trong những đơn vị cung cấp hải sản uy tín nhất hiện nay, Hải sản Ông Giàu cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, từ chất lượng cho đến đều tận tâm.
Cái nóng bị xua tan trước những cơn mưa. Khí hậu trở nên mát mẻ, đất đai, núi rừng Bảy Núi như thức giấc, khoác trên mình chiếc áo mới xanh mơn mởn. Đối với du khách, mùa mưa ở Bảy Núi là mùa hấp dẫn và thú vị nhất trong năm.
Culture in You hướng tới các hoạt động cộng đồng, các chiến dịch lan tỏa văn hóa và giá trị sống tích cực, góp phần xây dựng cộng đồng vững mạnh, nâng cao văn hóa thưởng thức nghệ thuật.
Bệnh nhân tiểu đường không cần phải cắt giảm hoàn toàn tinh bột, thay vào đó nên sử dụng các loại tinh bột phân hủy chậm, cung cấp năng lượng ổn định như ngũ cốc nguyên hạt, các loại đậu, hạt...
Ẩm thực chay không chỉ là xu hướng, mà còn là một phần không thể thiếu trong đời sống văn hóa và tâm linh của nhiều người dân An Giang. Với nền tảng Phật giáo lâu đời, việc ăn chay thể hiện triết lý từ bi, tránh sát sinh và hòa hợp với thiên nhiên.
Bạn muốn tự làm bữa sáng để đảm bảo dinh dưỡng và an toàn nhưng không có nhiều thời gian, hãy tham khảo cách làm những món ăn sáng nhanh gọn, dễ thực hiện dưới đây.
An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) luôn là mối quan tâm hàng đầu trong mọi gia đình, nhất là đối với các trường học. Bữa ăn tại trường không chỉ cung cấp năng lượng cho học sinh, mà còn liên quan trực tiếp đến sức khỏe và sự phát triển của các em. Do đó, việc đảm bảo ATVSTP trong căn-tin trường học và bếp ăn bán trú là vô cùng cần thiết.
Đối với người dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên nói chung và đồng bào dân tộc Bahnar nói riêng, nghề dệt thổ cẩm truyền thống được xem như “linh hồn” của cả cộng đồng vì mang đậm những nét văn hóa rất riêng. Trước thực trạng thế hệ trẻ ngày càng xa rời những giá trị truyền thống, những nghệ nhân Bahnar lớn tuổi đang nỗ lực truyền đạt nghề dệt thổ cẩm nhằm bảo tồn, phát triển nét văn hóa đặc sắc này.
Lê Thị Mỹ Vẹn (sinh năm 1990, ngụ xã Cần Đăng, huyện Châu Thành) đã dành gần 2 năm để nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm nước cốt trái nhàu chất lượng, đặc biệt là kết hợp phương pháp sản xuất truyền thống với nguyên liệu tự nhiên...