Kết quả tìm kiếm cho "tiếp giáp với các tỉnh"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 3443
Tại Festival "Thái Nguyên - Hương sắc danh trà," du khách có cơ hội trực tiếp tham gia các công đoạn trồng, hái, sao, chế biến và thưởng trà; gặp gỡ các nghệ nhân trà lâu năm...
Hướng tới kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2025) và 36 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2025), ngày 18/12, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị đã tổ chức các đoàn công tác đến đặt vòng hoa, dâng hương viếng các Anh hùng liệt sĩ tại các địa chỉ đỏ trên địa bàn tỉnh và một số địa phương lân cận.
U Minh Thượng (tỉnh An Giang) là vùng căn cứ cách mạng kiên trung suốt 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ xâm lược. Trên mảnh đất rừng tràm này, tinh thần bất khuất đã ăn sâu vào máu thịt bao thế hệ. Hôm nay, truyền thống ấy tiếp tục được hun đúc trong mùa tuyển quân.
Năm 2025 đánh dấu sự chuyển mình của thị trường bất động sản Việt Nam sau nhiều năm trầm lắng. Nguồn cung bắt đầu gia tăng, các dự án được khởi động trở lại, không chỉ ở các trung tâm đô thị lớn mà còn lan ra vùng vệ tinh và đô thị loại hai. Khung pháp lý mới, cùng hạ tầng giao thông hoàn thiện, đang tạo ra cơ hội mua nhà thực sự cho người dân và mở ra chu kỳ tăng trưởng bền vững cho thị trường trong năm 2026.
Chiều 18/12, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Thành Long đã tiếp xúc cử tri phường Châu Đốc. Cùng tham dự có ông Đôn Tuấn Phong, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng, An ninh và Đối ngoại của Quốc hội; ông Nguyễn Danh Tú, đại biểu Quốc hội hoạt động chuyên trách tại Ủy ban Pháp luật và Tư pháp của Quốc hội.
Căn cứ Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân số 85/2015/QH13; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân số 83/2025/QH15 ngày 24/6/2025, Ủy ban bầu cử tỉnh An Giang thông báo đến các cơ quan, đơn vị đến nhận hồ sơ ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Bên bờ sông Tiền, trong căn nhà khang trang được Nhà nước hỗ trợ xây dựng, bà Lê Tiến Hương - cán bộ lão thành cách mạng ở xã Vĩnh Xương nâng niu từng tấm ảnh cũ đã úa màu thời gian như những báu vật của một thời máu lửa. Giọng bà chậm rãi, chan chứa niềm tự hào: “Đất này không chỉ có phù sa sông Tiền mà còn có máu và ký ức của bao người nằm lại. Mỗi tấc đất đều in dấu chân người lính cách mạng”.
Cục Chăn nuôi và Thú y, Bộ Nông nghiệp và Môi trường vừa có Công văn 3603/CNTY-DT, hướng dẫn tạm thời các biện pháp phòng, chống bệnh dịch tả gia súc nhỏ loài nhai lại (PPR - dịch tả dê, cừu).
Thời gian gần đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin “tóc bạc nhiều là dấu hiệu nguy cơ ung thư”, khiến không ít người lo lắng, đặc biệt là những người trẻ xuất hiện tóc bạc sớm.
Việt Nam cần một chiến lược thương hiệu thế hệ mới: chuyển từ “Made in Vietnam” sang “Make Vietnam Known” - không chỉ là sản xuất ở Việt Nam, mà là khiến thế giới biết đến, tin tưởng và ngưỡng mộ VN.
Hết mùa mưa, khu vực Bảy Núi (tỉnh An Giang) bắt đầu vào mùa nấu đường thốt nốt và kéo dài cho đến tháng 3 năm sau. Công việc tuy có phần nguy hiểm, vất vả, nhưng mang lại thu nhập khá cho người dân địa phương.
Cuộc xung đột đẫm máu kéo dài hai năm ở Dải Gaza đã tìm được “ánh sáng cuối đường hầm” khi hai phía xung đột đạt thỏa thuận ngừng bắn, sau nỗ lực ngoại giao quyết liệt của Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng các bên trung gian Ai Cập, Qatar và Thổ Nhĩ Kỳ.