Kết quả tìm kiếm cho "trái thơm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1914
Cây thốt nốt được thấy nhiều ở huyện Tri Tôn và TX. Tịnh Biên. Sự hiện diện của chúng không chỉ góp phần tạo nên khung cảnh nên thơ, yên bình ở vùng biên giới Tây Nam Tổ quốc, mà tất cả bộ phận của cây đều được người dân tận dụng phát triển kinh tế.
Món ăn giữ được hương vị thơm ngon, nóng sốt là yếu tố tiên quyết giữ chân thực khách của các nhà hàng. Giữa vô vàn thiết bị bếp công nghiệp hiện đại, tủ hâm nóng thức ăn nổi lên như một trợ thủ đắc lực, giúp nhà hàng luôn sẵn sàng phục vụ những thực đơn chất lượng nhất.
Là vùng đất có nhiều danh lam thắng cảnh, ẩm thực đa dạng, văn hóa phong phú, An Giang luôn là điểm đến hấp dẫn du khách. Ý tưởng ra đời thương hiệu nước hoa mang hương thơm vùng đất Thất Sơn của anh Nguyễn Ngọc Huy (sinh năm 1995, ngụ thị trấn Mỹ Luông, huyện Chợ Mới) cũng ra đời từ đây.
Những tháng cuối năm 2024, ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn (NN&PTNT) tỉnh tiếp tục chủ động tổ chức sản xuất thắng lợi vụ thu đông năm 2024, chuẩn bị cho vụ đông xuân năm 2024 - 2025. Trong đó, tập trung giải pháp phát triển nông nghiệp bền vững, tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu thị trường.
Nằm ẩn mình trong vùng núi đá vôi cao nguyên Đồng Văn, các bản làng nhỏ bé, nhưng thanh bình của Hà Giang như những viên ngọc quý, mang lại cho du khách cảm giác bình yên. Cùng Meditours Hà Giang khám phá những bản làng đẹp nhất của vùng đất này và tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời khó quên.
Cái nóng bị xua tan trước những cơn mưa. Khí hậu trở nên mát mẻ, đất đai, núi rừng Bảy Núi như thức giấc, khoác trên mình chiếc áo mới xanh mơn mởn. Đối với du khách, mùa mưa ở Bảy Núi là mùa hấp dẫn và thú vị nhất trong năm.
Bạc hà, tía tô, kinh giới, đinh lăng là 5 loại rau quen thuộc được Bộ Y tế công nhận là cây thuốc và được sử dụng trong cơ sở khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền.
Bạn muốn tự làm bữa sáng để đảm bảo dinh dưỡng và an toàn nhưng không có nhiều thời gian, hãy tham khảo cách làm những món ăn sáng nhanh gọn, dễ thực hiện dưới đây.
Cùng với những quán cà-phê mang phong cách hiện đại xuất hiện ngày càng nhiều, đâu đó tại TP. Long Xuyên vẫn còn số ít quán giữ cách pha chế cà-phê bằng vợt, gợi ký ức về những ngày xưa cũ.
Lê Thị Mỹ Vẹn (sinh năm 1990, ngụ xã Cần Đăng, huyện Châu Thành) đã dành gần 2 năm để nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm nước cốt trái nhàu chất lượng, đặc biệt là kết hợp phương pháp sản xuất truyền thống với nguyên liệu tự nhiên...
Không chan nước dùng nóng hổi như thường thấy, món phở độc đáo ở Lào Cai được phục vụ kèm nước xốt đặc sánh, ăn kèm thịt xá xíu thái chỉ, trứng, mì giòn,…
Cá kho làng Vũ Đại, một món ăn dân dã nhưng lại mang đậm hồn quê Việt, đã trở thành biểu tượng ẩm thực nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn vươn ra thế giới. Với hương vị đậm đà, quy trình chế biến cầu kỳ và tinh hoa từ những nguyên liệu tự nhiên, món cá kho này mang đến sự hài hòa giữa truyền thống và tinh tế.