Kết quả tìm kiếm cho "trước biến thể"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 41738
Theo phóng viên TTXVN tại Moskva, ngày 22/8, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết ông hy vọng mối quan hệ giữa Nga và Mỹ sẽ được khôi phục hoàn toàn, đồng thời khẳng định những bước đầu tiên đã được thực hiện chỉ là khởi đầu cho việc khôi phục toàn diện mối quan hệ song phương.
Sáng 23/8, tại đặc khu Phú Quốc, UBND tỉnh An Giang tổ chức Lễ ra quân thực hiện Đề án xây dựng đặc khu Phú Quốc thành “Đơn vị kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị”. Thượng tướng Phạm Thế Tùng, Thứ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu chỉ đạo.
Nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo xử lý đoạn ghi âm ngắn 8 giây từ thập niên 1990, một nữ nghệ sỹ Anh có thể giao tiếp trở lại bằng chính giọng của mình sau hàng chục năm mất khả năng nói.
Sáng 23/8, giá vàng thế giới giao ngay được niêm yết trên Kitco ở ngưỡng 3.373,39 USD/ounce, tăng 30,85 USD so với đầu giờ sáng qua.
Theo Bộ Công an, sau khi sáp nhập tỉnh, thành trên cả nước, nếu không có nhu cầu thì người dân không bắt buộc phải đổi chứng nhận đăng ký, biển số xe theo địa chỉ mới.
Ngày 23/8/1945, sức mạnh cách mạng áp đảo trên cả nước, Cố đô Huế giành chính quyền về tay nhân dân.
Kế hoạch sẽ được triển khai từng bước, gắn với các mốc cụ thể để hướng tới tổng tuyển cử, có thể cần “khoảng 12-18 tháng để hoàn tất lộ trình và tổ chức bầu cử.”
Với những giá trị cốt lõi về quyền dân tộc và quyền con người, bản Tuyên ngôn Độc lập là sự kết tinh cao cả những giá trị nhân văn của nhân loại.
Vùng áp thấp đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới ở phía đông Philippines, khả năng di chuyển vào Biển Đông trong 24 giờ tới. Dự báo, áp thấp nhiệt đới sẽ mạnh lên thành bão và di chuyển khá nhanh.
Vào lúc 0 giờ 47 phút ngày 22/8 theo giờ Việt Nam, giá vàng giao ngay giảm 0,3% xuống 3.337,95 USD/ounce. Giá vàng giao tháng 12/2025 chốt phiên giảm 0,2% xuống 3.386,50 USD/ounce.
Hơn một tháng thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, bộ phận “một cửa” cấp xã đã giúp người dân thuận lợi hơn trong giải quyết thủ tục hành chính (TTHC), hồ sơ được xử lý nhanh, công khai và minh bạch.
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh từng căn dặn: “Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”. Thực hiện lời dạy đó, lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh An Giang luôn coi công tác dân vận là một trong những nhiệm vụ chính trị trọng tâm.