Kết quả tìm kiếm cho "trẻ con Úc"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1357
Những năm về sau, khi cuộc sống ổn định hơn, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Vũ Minh Nguyệtdành nhiều thời gian cho các hoạt động thiện nguyện. Bà tham gia nấu cơm cho bệnh nhân nghèo, thăm hỏi gia đình liệt sĩ, mẹ Việt Nam Anh hùng.
Giải quần vợt Úc mở rộng 2026, Grand Slam đầu tiên trong năm, sẽ chính thức khởi tranh tại Melbourne vào ngày 18/1.
Cùng chúng tđiểm lại tình hình toàn bộ các bảng đấu trước khi lượt trận cuối cùng Giải U23 châu Á 2026 khởi tranh.
Chụp ảnh áo dài dịp Tết từng bị cho là tốn kém và nặng tính hình thức, nhưng với nhiều sinh viên, đó lại là cách lưu giữ ký ức và cảm nhận không khí Tết theo cách rất riêng.
Sáng 11/1, tác phẩm sách ảnh “90 Gương mặt thân quen” của nhà báo, nghệ sĩ nhiếp ảnh Ngô Minh Đạo đã ra mắt công chúng tại Hà Nội. Đây là ấn phẩm chân dung, ký sự độc đáo về 90 nhân vật tiêu biểu trong đời sống báo chí, văn hóa và nghệ thuật Việt Nam qua nhiều thời kỳ.
Giữa nhịp sống đô thị ngày càng hối hả, một khu vườn hoa mang đậm hơi thở làng quê bất ngờ trở thành điểm check-in Tết mới nổi ở đường Mạc Thiên Tích, khu phố 6, phường Vĩnh Thông. Không cần đi xa, chỉ với một buổi ghé thăm, giới trẻ và các gia đình đã có thể chạm vào không khí xuân mộc mạc, trong lành giữa nhà lá, hoa vàng và những ký ức xưa cũ.
Tâm điểm của lượt đấu ngày 10-1 là trận đấu giữa U23 Iran gặp U23 Uzbekistan ở bảng C VCK U23 châu Á 2026.
Năm 2026 hứa hẹn là giai đoạn bùng nổ của phim truyền hình, khi hàng loạt series ăn khách quay trở lại cùng nhiều dự án hoàn toàn mới quy tụ dàn sao hạng A và những nhà làm phim hàng đầu.
Lúc 21h hôm nay 9/1, tuyển U23 Việt Nam sẽ chạm trán U23 Kyrgyzstan ở lượt trận thứ hai bảng A Giải U23 châu Á 2026.
Thói quen thức khuya không chỉ làm mệt mỏi mà còn đảo lộn nhịp sinh học, ảnh hưởng tiêu cực lên hầu hết cơ quan của cơ thể
Ung thư tuyến tiền liệt là một trong những bệnh ung thư phổ biến ở nam giới, có thể di căn sang các vùng khác, đặc biệt là vào xương và các hạch bạch huyết, gây đau đớn, thậm chí tử vong cho người bệnh.
Những ngày rảnh rỗi, tôi hay đưa gia đình về thăm xứ vườn Khánh Hòa, xã Mỹ Đức. Ở đó, có người ông hơn 90 tuổi đời còn bền bỉ giữ gìn tình cảm sâu nặng với mảnh đất cha ông.