Kết quả tìm kiếm cho "trở thành cục gạch"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 448
Giữa vùng ven biển còn nhiều khó khăn, đời sống người dân dần đổi thay từ những nỗ lực bền bỉ ở cơ sở. Câu chuyện ở ấp 6 Biển, xã Đông Thái là lát cắt về bí thư chi bộ trẻ gắn bó với dân, góp phần ổn định cuộc sống nơi đầu sóng.
Trong dòng chảy của kiến trúc hiện đại, ngôi nhà không còn đơn thuần là chốn che mưa che nắng, mà đã trở thành nơi phản ánh phong cách sống và tư duy thẩm mỹ của gia chủ. Xu hướng thiết kế năm 2026 chứng kiến một cuộc cách mạng mạnh mẽ về vật liệu ốp lát. Giới kiến trúc sư và các chủ đầu tư không còn bó buộc trong những lựa chọn an toàn, đơn điệu. Thay vào đó, sự lên ngôi của các dòng vật liệu nghệ thuật hạt đá đi kèm bài toán cân đối chi phí hoàn thiện đang là tâm điểm chú ý của thị trường xây dựng.
Nguồn vốn vay từ nhiều chương trình tín dụng khác nhau của Ngân hàng Chính sách xã hội đã trở thành “điểm tựa” giúp nhiều gia đình đầu tư phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập và xây dựng sinh kế bền vững.
Cuộc gọi đến với phóng viên Lê Quốc Trinh, đầu dây bên kia là giọng nghẹn ngào của người đàn ông ngoài 70 tuổi ở xã Đông Thái: “Cảm ơn nhà báo! Hơn 40 năm rồi, câu chuyện của gia đình tôi mới được lắng nghe và xem xét…”. Đằng sau cuộc gọi ấy là hành trình của một bài báo góp phần đưa tiếng nói người dân đến đúng nơi cần được lắng nghe. Và đó cũng là một trong nhiều cách báo chí tạo nên những thay đổi tích cực trong đời sống.
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu khai mạc Hội Báo toàn quốc năm 2026 của Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Trịnh Văn Quyết.
Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh An Giang, cơ quan thường trực Ban Tổ chức cuộc thi sáng tác biểu tượng (logo) tỉnh An Giang, vừa có thông báo tổ chức lấy ý kiến đóng góp của Nhân dân đối với các tác phẩm đã được ban giám khảo cuộc thi chấm chọn qua vòng loại, vòng sơ khảo và vòng chung khảo.
Theo phóng viên TTXVN đưa tin từ Kazan, ngày 17/6, tại thành phố Kazan, Liên bang Nga, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã gặp gỡ cán bộ, nhân viên các cơ quan đại diện và cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Liên bang Nga.
Không chỉ là nơi sinh hoạt tín ngưỡng, Viên Giác còn là điểm đến văn hóa, nơi du khách có thể tìm thấy sự bình yên, chiêm ngưỡng vẻ đẹp kiến trúc và hiểu thêm về lịch sử Phật giáo trên đất cố đô.
Sau 1 năm vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, thực tiễn từ 102 xã, phường và đặc khu của An Giang đã chứng minh sức sống của bộ máy mới, từ hiệu quả quản trị, chất lượng phục vụ Nhân dân đến khả năng thích ứng trước những yêu cầu phát triển mới. Những bài học được đúc kết từ cơ sở, cùng các kiến nghị hoàn thiện thể chế, đang trở thành nền tảng quan trọng để tiếp tục củng cố thế trận lòng dân, nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước và tạo động lực cho giai đoạn phát triển tiếp theo.
Đề xuất thí điểm sử dụng các loại vật liệu rỗng, thấm nước để lát mặt đường đang mở ra hướng tiếp cận mới trong việc chống ngập của Thủ đô.
Hôm nay, Diễn đàn Tương lai ASEAN (AFF) lần thứ ba chính thức khai mạc tại Hà Nội. AFF lần thứ ba diễn ra trong năm 2026 có ý nghĩa đặc biệt với ASEAN.
Cùng với những huyền thoại linh thiêng và giá trị văn hóa, Miếu Bà Chúa Xứ núi Sam cũng sở hữu những kỷ lục ấn tượng, mang đến những trải nghiệm độc đáo cho du khách khi đến đây chiêm bái.