Kết quả tìm kiếm cho "vào tiến trình xây dựng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 30510
Nhận được hơn 143 triệu đồng chuyển từ tài khoản lạ, em Cao Ngọc Phương Trinh (trú Quảng Trị) liền đến cơ quan công an trình báo, nhờ tìm người chuyển nhầm.
Việc sửa đổi Luật Đất đai năm 2024 nhằm thể chế hóa các chủ trương mới của Đảng, đặc biệt là Nghị quyết số 21 của Trung ương về quan điểm, định hướng sửa đổi Luật Đất đai và các luật có liên quan.
Các trạm dừng nghỉ chưa có hoặc khai thác tạm công trình dịch vụ thiết yếu được Cục Đường bộ Việt Nam yêu cầu khẩn trương hoàn thành và đưa vào khai thác trong tháng Tám này.
Với vẻ ngoài bắt mắt, món giò nây độc đáo của vùng “quê lúa” Hưng Yên được thực khách ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon, thanh mát, giúp giải ngán sau những bữa tiệc tràn ngập đồ ăn dịp đầu năm.
Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo xã Mỹ Hòa Hưng (An Giang) cùng tín đồ duy trì nhiều hoạt động an sinh xã hội, từ xây nhà Tình thương, hỗ trợ gạo, sửa cầu, đường giao thông nông thôn đến chuyển bệnh nhân miễn phí. Năm 2025, các hoạt động huy động gần 3 tỷ đồng góp phần chăm lo cho người nghèo trên quê hương Chủ tịch Tôn Đức Thắng.
Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thu phí tự động VETC đã có quyết định tạm dừng triển khai chính sách mức phí dịch vụ quản lý tài khoản/ví điện tử là 6.600 đồng/tháng.
Chuyển từ "đọc hồ sơ" sang "hiểu hoạt động kinh doanh", BIZ MBBank đang đặt ra tiêu chuẩn mới cho dịch vụ ngân hàng số. Ngày 18/8/2026, tại Ngày Chuyển đổi số ngành Ngân hàng năm 2026 với chủ đề “Ngân hàng thông minh trong kỷ nguyên dữ liệu và AI”, MB đã giới thiệu cách trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn biến các "tài sản số" của doanh nghiệp thành đòn bẩy tài chính hữu hiệu.
Cách mạng Tháng Tám năm 1945 là thắng lợi vĩ đại của dân tộc Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản và lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh.
Thủ tướng Lê Minh Hưng nhấn mạnh, việc tích hợp các chương trình mục tiêu quốc gia không phải là sự "tích hợp cơ học", không làm thay đổi hoặc thu hẹp các mục tiêu Quốc hội đã thông qua; đồng thời phải cơ cấu lại nhiệm vụ, nguồn lực để tránh trùng lặp, lãng phí, tập trung đúng những địa bàn, đối tượng đang thực sự cần hỗ trợ.
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc ký Công điện số 55/CĐ-TTg, ngày 19/8/2026 về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 và tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường.
Mùa nước nổi mang đến cảnh quan, sản vật và những trải nghiệm đặc trưng của miền Tây. An Giang đang tìm cách biến lợi thế này thành sản phẩm du lịch, tạo thêm sinh kế cho người dân và sức hút cho vùng đầu nguồn.
Suốt chặng đường xây dựng và trưởng thành, lực lượng Công an nhân dân luôn khắc ghi lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, lấy phục vụ Tổ quốc, phục vụ nhân dân làm mục tiêu phấn đấu. Trong mọi hoàn cảnh, mỗi cán bộ, chiến sĩ luôn nỗ lực giữ gìn cuộc sống bình yên, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của nhân dân.