Kết quả tìm kiếm cho "vũ khí bí mật"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 28938
Danh hiệu Di sản văn hóa thế giới nếu được công nhận sẽ là niềm tự hào chung của tất cả chúng ta. Tuy nhiên, di sản chỉ bền khi người dân hiểu, gìn giữ và hưởng lợi đúng cách. Đường ra thế giới của Óc Eo - Ba Thê bắt đầu từ cách cộng đồng sống với di sản mỗi ngày.
Thời điểm này, những nhà vườn ở An Giang tất bật chăm sóc cây ăn trái, chờ vụ bội thu nhất trong năm. Với họ, vụ Tết là niềm mong chờ và là niềm vui, tạo khí thế sản xuất hăng say trong năm mới.
Ngày 15-1, Công an xã An Biên đã công bố quyết định khởi tố bị can của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đối với Võ Tuyết Vàng (sinh năm 1965, ngụ phường Rạch Giá, tỉnh An Giang), để điều tra về hành vi “Hành hạ người khác”.
Đại diện tổ chức tôn giáo, dân tộc, các thành phần kinh tế, người Việt Nam ở nước ngoài đều thể hiện tin tưởng các định hướng chiến lược của Đảng đề ra tại Đại hội sẽ góp phần đưa đất nước phát triển.
Những ngày nắng ấm, khi rét vùng cao dịu lại, xã biên giới Sơn Vĩ (Tuyên Quang) hiện lên trong trẻo, khoáng đạt. Từ điểm cao, núi đá trùng điệp nối dài đến tận chân trời; đá tai mèo xám sẫm xen màu xanh non của rừng đang đâm chồi, nảy lộc, tạo nên bức tranh vừa hùng vĩ vừa yên bình nơi biên cương.
Báo cáo chiến lược năm 2026 của nhiều công ty chứng khoán nhận định, thị trường chứng khoán Việt Nam bước vào giai đoạn tăng trưởng mới với đầu tư công giữ vai trò dẫn dắt. Từ trục động lực này, cơ hội lan tỏa sang các nhóm ngành như xây dựng - vật liệu, ngân hàng, tiêu dùng nội địa và xuất khẩu. Tuy nhiên, nhà đầu tư phải lựa chọn có chọn lọc dựa trên nền tảng doanh nghiệp và triển vọng lợi nhuận.
Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) đã thực hiện cuộc sơ tán y tế đầu tiên từ Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS), sau khi một phi hành gia cần được chăm sóc y tế, buộc 4 thành viên phi hành đoàn trở về Trái Đất sớm hơn dự kiến.
Kể từ khi người thanh niên Nguyễn Ái Quốc đặt chân đến thành phố cảng Petrograd lần đầu tiên năm 1923, Người đã mở ra con đường xuyên suốt lịch sử hai đất nước Việt và Nga về hợp tác khoa học và giáo dục.
Sáng 15/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Trung Hồ chủ trì cuộc họp nghe các cơ quan, đơn vị liên quan báo cáo tiến độ các dự án phục vụ Hội nghị APEC 2027 của Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Quốc.
Từ những trái dừa miền Tây mộc mạc, nghệ nhân khéo léo “hô biến” thành dừa dát vàng 24K lấp lánh và linh vật ngựa ngộ nghĩnh, phục vụ thị trường Tết Bính Ngọ.
Qua những buổi tập huấn về trí tuệ nhân tạo (AI) và sự chỉ dẫn của người thân, nhiều nông dân ở An Giang đã mạnh dạn kết bạn với AI ngay trên chiếc điện thoại thông minh. Từ chỗ bỡ ngỡ, hỏi cho vui, AI dần trở thành người bạn đồng hành tin cậy, giúp họ làm ruộng, trồng rau, nuôi tôm bài bản hơn, tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả sản xuất.
Chợ, trung tâm thương mại và các cơ sở kinh doanh dịch vụ vui chơi giải trí là những nơi thường xuyên tập trung đông người, tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ cao. Chỉ một sơ suất nhỏ trong việc sử dụng điện, nguồn lửa hay sắp xếp hàng hóa cũng có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Trước thực tế đó, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh An Giang đã và đang triển khai đồng bộ nhiều giải pháp kiểm tra, tuyên truyền nhằm chủ động phòng ngừa cháy nổ từ sớm, từ xa.