Kết quả tìm kiếm cho "vũ khí hạt nhân của Mỹ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2479
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đang đối mặt với áp lực phải sa thải Chánh văn phòng quyền lực của ông, Andrey Yermak sau một bê bối tham nhũng nghiêm trọng.
Siêu tàu sân bay Phúc Kiến của Trung Quốc được trang bị tiêm kích tàng hình J-35, đang tạo ra cuộc cạnh tranh gay gắt với USS Gerald Ford của Mỹ.
Hiện nay, dòng sản phẩm nông nghiệp chế biến của Đồng Tháp không còn "loanh quanh" nội địa mà đã được lưu hành nhiều thị trường thế giới và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho địa phương.
Ông Trump tuyên bố Mỹ sẽ sớm nối lại thử nghiệm hạt nhân, đồng thời mong muốn có cuộc gặp với Nga và Trung Quốc để 'hướng tới giải trừ hạt nhân'.
Nga sẽ không để xảy ra một cuộc chạy đua mới về vũ khí hạt nhân và các cường quốc hạt nhân trên thế giới cần duy trì hòa bình và an ninh toàn cầu. Đây là khẳng định được Thư ký Hội đồng an ninh Liên bang Nga, ông Sergey Shoigu, đưa ra ngày 13/11.
Thư ký Hội đồng an ninh Liên bang Nga, ông Sergey Shoigu, ngày 13/11 khẳng định nước này sẽ không để xảy ra một cuộc chạy đua mới về vũ khí hạt nhân, đồng thời nhấn mạnh rằng các cường quốc hạt nhân trên thế giới cần duy trì hòa bình và an ninh toàn cầu.
'Tuần lễ Thời trang quốc tế VN Thu Đông 2025' vừa khai mạc tối 12.11 tại Hà Nội với 4 suất diễn đến từ các nhà thiết kế Vũ Việt Hà, Hà Linh Thư, Frederick Lee và thương hiệu Chula.
Dược sĩ Phạm Thị Bích Thủy - Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT), Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Agimexpharm, phường Long Xuyên vừa nhận danh hiệu “Nữ Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Bông hồng vàng năm 2025”. Bà đại diện cho bản lĩnh, trí tuệ và khát vọng vươn tầm của doanh nhân Việt Nam trong kỷ nguyên đổi mới sáng tạo và hội nhập toàn cầu.
Cuộc bình chọn “7 kỳ quan đô thị tương lai” của thế giới quy tụ những “ngôi sao” nào?
Khi trở về cuộc sống đời thường, cựu chiến binh Đinh Thừa Tự (sinh năm 1948), ngụ ấp Vĩnh Thành, xã Vĩnh Trạch tiếp tục mang tinh thần xung kích, trách nhiệm góp phần làm giàu cho quê hương.
Những năm qua, cùng với tạo điều kiện thuận lợi để kinh tế tư nhân phát triển, An Giang đặc biệt chú trọng đến công tác xây dựng tổ chức đảng và phát triển đảng viên trong khu vực kinh tế tư nhân; xây dựng đảng bộ, chi bộ cơ sở trong doanh nghiệp (DN) thành hạt nhân chính trị lãnh đạo đảng viên, người lao động.
Ngày 10/11, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Iran Esmaeil Baghaei cho biết các thanh sát viên của Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) đã đến thăm các cơ sở hạt nhân của Iran vào tuần trước, chỉ một tuần sau khi cơ quan này kêu gọi Tehran cải thiện hợp tác.