Kết quả tìm kiếm cho "vồ Ông Tà"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 6073
Những ngày này, nông dân làm rẫy ở cù lao Khánh Hòa, xã Mỹ Đức chuẩn bị mùa rẫy bán Tết. Đây là vụ sản xuất được nông dân gửi gắm nhiều kỳ vọng bởi nhu cầu thị trường tăng dịp cuối năm.
Với tuổi đời gần 130 năm tuổi, Di tích Hải đăng Kê Gà không chỉ nổi bật với giá trị lịch sử, kiến trúc độc đáo mà còn hấp dẫn du khách bởi cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng.
Niềm tự hào dân tộc trong cộng đồng được khôi phục, thanh niên trở về quê hương làm du lịch, giảm tình trạng "chảy máu chất xám"... Đó là một phần diện mạo ở các vùng sâu khi di sản "hồi sinh".
Hôm nay 9/12, Đại hội thể thao Đông Nam Á-SEA Games 33 khai mạc tại Thái Lan. Đoàn thể thao Việt Nam dự đại hội với 1.165 thành viên, trong đó 841 vận động viên thi đấu ở 47 môn và phân môn.
Thông tin từ nhạc sĩ Tô Hiếu, nghệ sĩ Thương Tín đã trút hơi thở cuối cùng tại quê nhà Phan Rang.
Liên tiếp những quyết sách mở thị thực (visa) được ban hành cho thấy quyết tâm mạnh mẽ của Việt Nam trên hành trình đột phá du lịch.
Bất chấp việc truy quét ráo riết và hàng loạt gian thương đã bị bắt, nhiều cá nhân vẫn ngang nhiên quảng cáo và bán hàng giả, hàng dỏm... trên các nền tảng online.
Suốt 15 năm, chương trình PNV đã giúp những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn được học công nghệ thông tin miễn phí, mở ra cơ hội học tập và việc làm bền vững.
Trong thế giới hiện đại, nơi công nghệ ngày càng thay con người biểu lộ cảm xúc, chúng ta, cả người lớn lẫn trẻ em đều cần học lại cách buồn, cách khóc và cách yêu thương.
Với những dãy núi mang đến cảnh quan bốn mùa trọn vẹn - từ những sườn đồi xanh mướt đến những vách đá phủ tuyết - Bắc Macedonia hấp dẫn du khách tìm kiếm những địa điểm đẹp nhưng vẫn còn vắng vẻ.
Bên cạnh gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống, lễ hội Nghinh Ông Lại Sơn còn là dịp để đặc khu Kiên Hải quảng bá hình ảnh, khai thác tiềm năng phát triển du lịch.
Biển không chỉ là không gian mênh mông xanh thẳm, mà còn là nguồn sống của hàng triệu ngư dân dọc dải đất hình chữ S, đâu đâu cũng có những con người gắn bó máu thịt với biển. Ở ấp Bãi Bấc, đặc khu Kiên Hải (tỉnh An Giang) có một lão ngư đã ngoài 70 tuổi, nhưng vẫn ngày ngày vượt sóng gió, đánh bắt tôm cá, chăm lo cho con cháu…