Kết quả tìm kiếm cho "vi khuẩn ăn thịt người"
Kết quả 37 - 48 trong khoảng 302
Cuối năm là dịp để cả gia đình cùng nhau vệ sinh nhà cửa, hãy thận trọng loại bỏ những thứ này để giảm thiểu nguy cơ ung thư.
Ăn thực phẩm chế biến sẵn, uống rượu - thói quen này khiến tình trạng viêm trong cơ thể bạn trở nên trầm trọng hơn, gây nên các bệnh về tim, ung thư.
Ngoài để làm cảnh, đinh lăng là vị thuốc quý trong Y học cổ truyền với rất nhiều tác dụng.
Trong các loại đậu chứa một số chất không tốt cho người có nguy cơ hoặc đang bị bệnh gout, đau nửa đầu, hội chứng ruột kích thích.
Quả bơ là một trong những siêu thực phẩm lành mạnh nhất trên thế giới, không chỉ ngon và dễ ăn, mà còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng quan trọng có lợi cho cơ thể.
Các loại rau lá xanh như cải xoăn, rau chân vịt, cải chíp, rau diếp có nhiều chất xơ, chất chống oxy hóa tăng cường khả năng sống thọ.
Kết thúc năm 2023, kim ngạch xuất khẩu cá tra cả nước ước đạt 1,8 tỷ USD, bằng 75% so cùng kỳ năm 2022. Số liệu này tuy giảm, nhưng doanh nghiệp vẫn giữ được thị trường, thể hiện nỗ lực lớn của toàn ngành trong thời kỳ suy thoái kinh tế.
Theo các chuyên gia Bệnh viện Mount Alvernia (Singapore), chúng ta không nên ăn lẩu quá 1-2 lần mỗi tháng. Ngoài ra, bạn nên nấu nước dùng trong, ăn rau đầu tiên, chọn các loại thịt nạc.
Bạn có thể ngăn ngừa viêm đường ruột, đầy hơi, bệnh tiểu đường nếu ngừng hẳn ăn thịt nhưng có một yếu tố bạn cần cân nhắc.
Rau càng cua là loại rau mọc dại được nhiều người yêu thích, vậy rau càng cua có tác dụng gì?
Là loại rau mọc hoang ở các bờ rào nhưng lá mơ lông rất tốt cho sức khoẻ.
Bác sĩ A.Yersin gắn bó với mảnh đất Nha Trang như chính quê hương ruột thịt của mình. Đáp lại, người dân nơi này cũng thường trìu mến gọi ông là Ông Năm, theo cách gọi thân thiết của người Việt Nam.