Kết quả tìm kiếm cho "xã Giục Tượng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 254
Từ đầu nguồn sông Tiền, nơi con nước Mekong tràn qua biên giới Campuchia để hòa mình vào đất Việt, Vĩnh Xương mở ra một không gian mênh mông và kỳ vĩ. Bến sông nơi cửa khẩu, hàng trăm chiếc sà lan tấp nập qua lại như nhịp thở của vùng kinh tế biên mậu đang chuyển mình.
Đều là những người trưởng thành, có nhận thức pháp luật tốt, sức khỏe đầy đủ nhưng lại lười lao động, 7 đối tượng rủ nhau đưa, rước người qua lại biên giới trái pháp luật.
Theo trang bloomberg.com ngày 30/9, dầu Nga vẫn được xuất khẩu bất chấp áp lực từ Mỹ.
An Giang được biết đến với cảnh sắc thiên nhiên trù phú, là nơi hội tụ, gắn bó lâu đời của nhiều dân tộc. Từ nếp nhà, mái chùa đến thánh đường ở đâu cũng thấy sự hòa quyện, đồng lòng, đó là nền tảng vững chắc để An Giang phát triển, bứt phá trong nhiệm kỳ mới.
Hội Đua bò Bảy Núi là lễ hội truyền thống của đồng bào Khmer ở tỉnh An Giang, gắn liền với dịp Lễ Sene Đôn Ta - lễ cúng ông bà tổ tiên quan trọng nhất trong năm của bà con.
Từ mùa Thu độc lập đến mùa thu gieo khát vọng vươn mình, đất nước đã đi qua hành trình 80 năm. Cảm thức mùa thu ùa về, cho ta phơi phới niềm tin...
Thời gian gần đây, tại Cần Thơ và một số địa phương xuất hiện thủ đoạn lừa đảo, tống tiền rất tinh vi, được gọi là "bắt cóc online".
Chống diễn biến hòa bình không có nghĩa là bóp nghẹt ý kiến trái chiều. Nhưng nếu để thông tin độc hại tràn lan nhân danh “phản biện xã hội” thì hậu quả là làm mòn nền tảng tư tưởng của Đảng từ trong ý thức của dân.
Chỉ vì mang chút ơn nghĩa trong cuộc sống, H.T.P sinh năm 2008, ngụ xã Long Kiến bị các đối tượng xấu lợi dụng, tiếp tay thực hiện hành vi tuyên truyền, thông tin vu khống, bịa đặt nhằm chống phá Đảng, Nhà nước. Chỉ đến khi bị cơ quan chức năng bắt giữ, Phúc mới nhận thức được hành vi của mình là sai trái, vi phạm pháp luật.
Chiều 9/7, UBND xã Châu Thành (tỉnh An Giang) tổ chức lễ công bố quyết định đổi tên 16 trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn. Đây là bước kiện toàn bộ máy theo phân cấp quản lý mới khi địa bàn xã Châu Thành chuyển từ huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang về tỉnh An Giang.
Sáng 7/7, đồng chí Lê Thành Long, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ đến kiểm tra hoạt động của Trung tâm Phục vụ hành chính công và làm việc với Đảng ủy xã Châu Thành (tỉnh An Giang).
Trước thực trạng sạt lở bờ sông diễn biến phức tạp, hiện nay nhiều hộ dân trong tỉnh chủ động đầu tư làm bờ kè để chống xói mòn, sạt lở, giữ đất và làm đẹp khuôn viên nhà.