Kết quả tìm kiếm cho "xóa nhà tạm dột nát"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 894
Ngày 14/8, Ban Chỉ đạo xóa nhà tạm, nhà dột nát phường Hà Tiên (An Giang) bàn giao nhà cho gia đình ông Nguyễn Công Thể, ngụ khu phố V-Bình San, là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.
Sáng 7/8, tại Kỳ họp thứ 4 HĐND xã Khánh Bình (An Giang), UBND xã cho biết trong 6 tháng đầu năm 2026, địa phương đã hỗ trợ xây mới, sửa chữa 47 căn nhà cho hộ khó khăn về nhà ở và trao hơn 3.600 phần quà an sinh cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, cận nghèo.
50 căn nhà Đại đoàn kết với tổng kinh phí 2,5 tỷ đồng vừa được Ban Chỉ đạo xóa nhà tạm, nhà dột nát xã Tân Hội (tỉnh An Giang) bàn giao cho các hộ nghèo, cận nghèo và hộ hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn.
6 tháng đầu năm 2026, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Khánh Bình (An Giang) huy động nhiều nguồn lực chăm lo an sinh, xây mới 35 căn nhà Đại đoàn kết, trao hơn 3.600 phần quà cho người dân; đồng thời nâng cao hiệu quả giám sát, phản biện xã hội và hướng mạnh hoạt động về cơ sở.
Từ những tờ báo được chuyển đến tận tay, các lớp tập huấn cập nhật kiến thức đến sự quan tâm, động viên vào dịp lễ, Tết, Đảng và Nhà nước luôn dành nhiều chính sách chăm lo cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số. Sự quan tâm ấy tiếp thêm động lực để họ phát huy vai trò cầu nối giữa cấp ủy, chính quyền với nhân dân.
Bữa cơm nghĩa tình là một trong những hoạt động tri ân được tuổi trẻ và các đoàn thể xã Phú Hữu thực hiện tại nhà người có công với cách mạng, qua đó đạo lý uống nước nhớ nguồn tiếp tục được vun đắp trên vùng đất biên giới giàu truyền thống cách mạng.
Ngày 27/7, Ban Chỉ đạo xóa nhà tạm, nhà dột nát xã Tân Hiệp (An Giang) tổ chức lễ bàn giao nhà ở cho gia đình ông Nguyễn Thanh Hùng - con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học trên địa bàn xã.
Ban Chỉ đạo xóa nhà tạm, nhà dột nát xã Tân Hiệp (tỉnh An Giang) trao 240 triệu đồng hỗ trợ xây mới, sửa chữa nhà ở cho 5 hộ là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.
Tỉnh An Giang đang đẩy mạnh thực hiện Chiến dịch 500 ngày đêm tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ. Đến nay, tỉnh đã khảo sát 20 nghĩa trang liệt sĩ, còn 15.753 ngôi mộ chưa xác định danh tính và phấn đấu hoàn thành việc lấy mẫu trước ngày 30/4/2027.
Căn nhà hỗ trợ cho anh Lương Minh Triều là hoạt động cụ thể nhằm triển khai hỗ trợ nhà ở cho con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn theo Công văn số 6660/VPCP-KGVX của Văn phòng Chính phủ.
Tại hội nghị triển khai các nội dung thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2026 - 2030 giữa Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang, Đài Phát thanh và Truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV) chiều 17/7, hai đơn vị thống nhất hợp tác toàn diện trên các lĩnh vực truyền thông, chuyển đổi số, đào tạo nhân lực, ứng dụng công nghệ và quảng bá hình ảnh An Giang.
Với phương châm “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, cấp ủy, chính quyền và Mặt trận xã Định Hòa huy động nguồn lực để hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ khó khăn về nhà ở. Những căn nhà đại đoàn kết khang trang, thấm đượm nghĩa tình liên tiếp được hoàn thành đem lại niềm vui an cư, tiếp thêm động lực để người dân vươn lên thoát nghèo.