Kết quả tìm kiếm cho "xử lý thế nào"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9561
Thực hiện các khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC) về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), An Giang tăng cường công tác quản lý tàu cá, kiểm soát chặt chẽ các tàu không đủ điều kiện, kiên quyết không để tồn tại, phát sinh tàu cá “3 không”.
Trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản, công nghệ Flycam đang được ứng dụng ngày càng rộng rãi. Hình ảnh trên cao giúp thu thập dữ liệu nhanh, trực quan và tiết kiệm thời gian khảo sát thực tế. Hợp Nhất Bách Việt mang đến dịch vụ Flycam ở Thủ Đức chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.
Những lớp trầm tích văn hóa ngàn năm đã để lại cho Bắc Ninh một "kho báu" di sản quý giá, trở thành nguồn lực đặc biệt tạo sức bật mới cho du lịch văn hóa tâm linh. Nếu biết đánh thức nguồn tài nguyên dồi dào đó bằng tư duy làm du lịch hiện đại, lấy trải nghiệm và cảm xúc của du khách làm trung tâm, Bắc Ninh có thể trở thành điểm đến văn hóa tâm linh hàng đầu miền Bắc.
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tiếp tục siết quy đổi điểm tuyển sinh, các trường ĐH phải công khai công thức xét tuyển trong mùa tuyển sinh 2026.
Các chuyên gia khuyến cáo người dân duy trì vệ sinh nơi ở, bảo quản thực phẩm an toàn, ngăn chuột xâm nhập và sử dụng găng tay, chất khử trùng khi xử lý chất thải của loài gặm nhấm.
Tỷ giá USD hôm nay (13/05): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 5 đồng, hiện ở mức 25.123 đồng.
Tiến tới thủ tục hải quan phi giấy tờ theo tinh thần Nghị quyết số 57-NQ/TW là quá trình chuyển đổi số toàn diện ngành Hải quan. Trong đó, triển khai mô hình thông quan tập trung được đánh giá sẽ tạo bước đột phá trong cải cách hành chính, giảm thời gian và chi phí cho người dân, doanh nghiệp.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm phát biểu tại phiên khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2026-2031, đề cao đoàn kết và đổi mới công tác mặt trận.
Nghiên cứu chấn động vừa được Palisade Research công bố đã chính thức xác nhận một cột mốc đáng lo ngại khi khả năng tự nhân bản tự trị của AI không còn là chuyện trên phim ảnh.
Công điện số 38/CĐ-TTg ngày 5/5/2026 của Thủ tướng Chính phủ về tập trung chỉ đạo thực hiện quyết liệt các giải pháp đấu tranh, ngăn chặn, xử lý hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ đặt ra yêu cầu triển khai quyết liệt các giải pháp đấu tranh, ngăn chặn và xử lý hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.
Sáng 12/5, Thanh tra tỉnh An Giang cho biết đã ban hành kết luận thanh tra về việc thanh tra việc thực hiện chính sách, pháp luật trong việc quản lý, sử dụng đất đối với UBND xã Đông Hòa.
Chiều 11/5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, Trưởng Ban Chỉ đạo cấp tỉnh Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 Nguyễn Thị Minh Thúy chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo cấp tỉnh. Cuộc họp được kết nối trực tuyến đến các xã, phường, đặc khu trong tỉnh.