Túi dây rút và 5 điều bạn cần biết khi lựa chọn

29/07/2020 - 08:26

Túi xô là xu hướng đang phát triển mạnh mẽ do đó việc lựa chọn một chiếc túi xô phù hợp là khá quan trọng cho bạn. Cùng xem 5 điều dưới đây để lựa chọn túi xô phù hợp nhé.

A A

Nếu bạn thậm chí còn mơ hồ nhận ra những xu hướng gần đây về túi xách nữ, bạn có thể hỏi, túi xô là gì? Xu hướng túi xô là đang hiện hữu và phát triển mạnh với nhiều lý do khác nhau. Túi xô sẽ mang tất cả những thứ cần thiết của bạn nhưng gọn gang và sang trọng hơn. Dưới đây là 5 chi tiết quan trọng cần xem xét khi mua túi xô.

Đáy túi

Những chiếc túi tốt nhất không nhất thiết phải trông giống như những chiếc xô. Tuy nhiên, chúng sẽ có đáy phẳng có hình tròn hoặc hình bầu dục. Đáy phẳng cho phép túi xô ngồi thẳng mà không bị đổ và làm đổ đồ bên trong. Một chi tiết bổ sung để tìm kiếm ở dưới cùng của túi xô của bạn là chân kim loại để bảo vệ túi.

Nắp túi

Túi xô thường có một dây rút ở nắp túi. Nó rất quan trọng để xem xét phần này của túi của bạn. Làm thế nào dễ dàng để mở và đóng túi xô của bạn? Bạn muốn dễ dàng lấy đồ trong túi của bạn, nhưng bạn không muốn dây rút bị trượt ra một cách vô ý. Hãy chắc chắn rằng túi xô của bạn có một dây rút trơn tru nhưng an toàn - như túi vải sáp và túi da xô này với một dây rút da trơn.

Quai đeo

Bạn có thích mang túi trên vai không? Trên khắp cơ thể của bạn? Trên cổ tay của bạn hoặc trong tay của bạn? Bạn có thể mang túi xô theo bất kỳ cách nào trong số này - nhưng có lẽ không phải tất cả trong một túi. Một số túi xô có tay cầm giống như vòng đeo tay, và một số khác có dây đeo dài hơn cho phép bạn đeo chéo hoặc đeo qua vai. Hãy suy nghĩ về cách bạn cảm thấy thoải mái nhất khi mang túi của mình và chọn một chiếc túi xô có tay cầm hoặc dây đeo đáp ứng sở thích cụ thể của bạn.

Chất liệu

Nhờ sự phổ biến của nó, túi xô hiện đang được sản xuất trong một loạt các chất liệu khác nhau. Từ nhung và sequin đến lông thú giả và đá kim cương giả, nếu bạn có thể tưởng tượng ra một chất liệu nào đó, ai đó có thể đã làm một cái túi xô từ chất liệu đó. Nếu bạn muốn có một phụ kiện độc đáo, kỳ quặc, thì chiếc túi lông thú, lấp lánh có thể dành cho bạn. Nhưng nếu bạn muốn một chiếc túi bạn có thể mang theo mỗi ngày, hãy đầu tư vào một chất liệu vượt thời gian như vải sáp hoặc da chất lượng cao.

Kích thước/nội thất

Túi xô có nhiều kích cỡ khác nhau, thường từ nhỏ đến trung bình. Bên trong của hầu hết các túi xô giống như một chiếc túi tote: một không gian nội thất rộng rãi. Nhưng, hãy chắc chắn để xem các chi tiết. Một túi có khóa kéo bên trong có thể rất quan trọng để chứa các nhu yếu phẩm nhỏ hơn như chìa khóa hoặc giấy tờ tùy thân của bạn.

Theo QUANG TÂN (Dân Việt)