Tuổi trẻ Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang dầm mưa làm đẹp đường phố

04/07/2022 - 14:31

 - Ngày 4/7, Bí thư Chi đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang Mai Xuân Cầu cho biết, đã tổ chức cho các đoàn viên tại đơn vị thực hiện "Ngày cao điểm Chiến sĩ tình nguyện vì văn minh đô thị” năm 2022.

A A

Theo đó, Ban Chấp hành Chi đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giangcùng gần 20 đoàn viên quét dọn, phát hoang bụi rậm, thu gom rác thải xung quanh khu vực lòng hồ Nguyễn Du và khóm Nguyễn Du, phường Mỹ Bình (TP. Long Xuyên).

Công việc vừa khởi động chưa được bao lâu thì bầu trời trở nên xám xịt rồi đổ mưa như trút nước. Tuy nhiên, với tinh thần xung kích vì cộng đồng, các đoàn viên nhanh chóng mặc áo chống mưa để tiếp tục hoàn thành công việc.

“Đây là một số phần việc mà Chi đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang tham gia để góp phần làm sạch đẹp môi trường trong “Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022”. Phương châm của chi đoàn đề ra là các hoạt động phải thiết thực, hiệu quả và duy trì thường xuyên để bà con ở khu vực xung quanh lòng hồ Nguyễn Du, cũng như du khách có nơi sinh hoạt, vui chơi, giải trí trong lành và thoải mái. Các hoạt động này còn nhằm nâng cao ý thức cho đoàn viên cũng như kêu gọi người dân địa phương chung tay bảo vệ môi trương ngày càng “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp” và xây dựng nếp sống văn minh đô thị”- anh Mai Xuân Cầu chia sẻ.

Một số hình ảnh hoạt động của Chi đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang trong "Ngày cao điểm Chiến sĩ tình nguyện vì văn minh đô thị” năm 2022 tại khu vực xung quanh lòng hồ Nguyễn Du:

Tin, ảnh: GIA HƯNG

 

ban-doc-quan-tam
phong-su-ky-su
an-ninh-trat-tu