Kasim Hoàng Vũ nhận giải Ca sĩ cống hiến trong đêm nhạc đầy sôi động

13/01/2018 - 16:14

Trong đêm nhạc hội Festival kỷ niệm 20 năm Làn sóng xanh, nhà báo Nguyễn Công Khế đã trao chiếc cup kỷ niệm cho ca sĩ Kasim Hoàng Vũ ở hạng mục "Ca sĩ cống hiến".

A A

Festival kỷ niệm "Làn sóng xanh" 20 năm đã thu hút sự tham dự của hàng loạt các ngôi sao tên tuổi gắn liền với những bản hit của họ cũng như sự chú ý của người hâm mộ. Lễ kỷ niệm 20 năm chương trình "Làn sóng xanh" là dịp để khán giả nhìn lại chặng đường 20 năm của bảng xếp hạng âm nhạc lâu đời trên sóng radio tại Việt Nam cũng như những đóng góp tích cực của bảng xếp hạng này trong nền âm nhạc nước ta.

Biểu diễn các ca khúc là những ca sĩ nổi tiếng như: Kasim Hoàng Vũ, Quang Dũng, Nguyên Vũ, Thu Phương, Thanh Lam, Mỹ Linh, Lệ Quyên, Hồng Quyên... Với quy mô hoành tráng, âm thanh ánh sáng sống động, đêm nhạc đã thu hút đông đảo người tham gia. 

Phần đầu của chương trình đêm 12-1, BTC đã khéo léo sắp xếp những diva xuất hiện với những bài hát nổi bật của họ như: Không thể và có thể - Chia tay hoàng hôn (Thanh Lam), Giọt sương trên mi mắt - Cho em một ngày (Hồng Nhung), Tóc ngắn (Mỹ Linh), Dòng sông lơ đãng (Thu Phương), Vì yêu (Kasim Hoàng Vũ)...

Được khán giả nồng nhiệt chào đón khi mới bắt đầu xuất hiện, ca sĩ Kasim Hoàng Vũ đã chia sẻ anh vừa có chuyến lưu diễn tại châu Âu phục vụ các kiều bào dịp Giáng sinh và năm mới 2018. Trở về Việt Nam anh rất vui khi được mời tham dự chương trình 20 năm "Làn sóng xanh". Đây là dịp để anh ôn lại những kỷ niệm với bạn bè nghệ sĩ cũng là dịp nhớ lại những ca khúc đã  "làm mưa làm gió" thị trường âm nhạc những thập niên 70-80.

Mở đầu bài hát Vì yêu - ca khúc như đóng đinh trong lòng khán giả bởi giọng hát ngọt ngào và đầy truyền cảm, ca sĩ Kasim Hoàng Vũ như tiếp lửa cho chương trình bởi tiếng hát sôi động của mình. Có lẽ, chưa bao giờ đêm nhạc "Làn sóng xanh" lại sôi động đến thế.

Ca sĩ Kasim Hoàng Vũ đốt cháy sân khấu bởi những ca khúc bốc lửa và phần trình diễn sôi động của mình

Đứng trên sân khấu cùng các đồng nghiệp của mình và hát ca khúc Vì yêu cùng các anh chị em nghệ sĩ, Kasim cho biết anh như hòa mình cùng với sự hào hứng của khán giả và cảm động khi những ca khúc từ rất lâu rồi của anh mà khán giả hay chính các nghệ sĩ đồng nghiệp cũng đã thuộc lòng và cùng anh thể hiện trên sân khấu. 

Sau màn biểu diễn ca khúc 'ruột" cùng 8 ca sĩ khác trên sân khấu đêm nhạc "Làn sóng xanh", Kasim Hoàng Vũ tiếp tục gửi tới khán giả ca khúc Tôi là ai, em là ai tạo nên một vũ điệu sôi động, đốt cháy những tình cảm yêu âm nhạc của khán giả trong chương trình.

Nhà báo Nguyễn Công Khế - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn truyền thông Thanh Niên đã trao cúp giải thưởng cho Kasim Hoàng Vũ ở hạng mục "Ca sĩ cống hiến"

Kết thúc phần trình diễn của mình, ca sĩ Kasim Hoàng Vũ và khán giả như vỡ òa khi anh được vinh dự đứng lên bục vinh danh nhận giải thưởng: "Ca sĩ cống hiến" - đây cũng là một trong những giải thưởng quan trọng và uy tín nhất của chương trình "Làn sóng xanh" được khán giả yêu mến.

Nhà báo Nguyễn Công Khế - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn truyền thông Thanh Niên đã trao cúp giải thưởng cho Kasim Hoàng Vũ ở hạng mục này. Một trong những mục tiêu của "Làn sóng xanh" là tạo nên nguồn cảm hứng cho các nghệ sĩ trẻ phấn đấu có tên trong bảng xếp hạng và cũng như tạo điều kiện phát triển cho các mầm xanh âm nhạc tương lai. Sự kiện Festival kỷ niệm "Làn sóng xanh" 20 năm thật sự đã trở thành đêm nhạc hội sôi động với hàng loạt tiết mục âm nhạc đình đám của các nghệ sĩ đỉnh cao đã trở thành bữa tiệc âm nhạc đầy sắc màu cho khán giả tham dự.

Theo DẠ THẢO (Một Thế giới)