“Siêu thú cuồng nộ” thu về hơn 3.000 tỷ sau 3 ngày công chiếu

17/04/2018 - 08:50

Sau ít ngày công chiếu, bộ phim "Rampage" - "Siêu thú cuồng nộ" nhanh chóng dẫn vị trí số 1 doanh thu tại thị trường quốc tế và tại Việt Nam.

Sau ít ngày công chiếu, bộ phim Rampage - Siêu thú cuồng nộ đã dẫn vị trí số 1 doanh thu tại thị trường quốc tế và tại Việt Nam. Theo số liệu thống kê trên Boxoffice, doanh thu của bộ phim tại thị trường Bắc Mỹ sau 3 ngày công chiếu là 34,5 triệu USD và tại thị trường quốc tế là 114 triệu USD nâng tổng doanh thu của phim là 148,6 triệu USD (khoảng 3,3 nghìn tỷ đồng).

Theo đánh giá của CinemaScore bộ phim đạt điểm "A-" - điểm số tương tối cao với dòng phim chuyển thể từ game.

sieu thu cuong no thu ve hon 3 nghin ty sau 3 ngay cong chieu hinh 1

The Rock vào vai Davis Okoye trong "Siêu thú khổng lồ".

Tại Việt Nam, bộ phim cũng ghi được những kỷ lục về doanh thu của riêng mình. Đứng đầu doanh thu 3 ngày cuối tuần, thuộc top bộ phim có doanh thu cuối tuần cao nhất của WB tại Việt Nam và trong top đầu bộ phim cùng thể loại.

Siêu thú cuồng nộ nhận được phản hồi khá tốt từ phía khán giả và truyền thông. Sự đột phá về vai diễn, các cảnh hành động mãn nhãn, kỹ xảo đẹp mắt và đặc biệt sự hài hước được cài cắm đan xen đã đem tới sức hút cho khán giả.

Bên cạnh đó, giới nghệ sĩ cũng bày tỏ sự phấn khích sau khi thưởng thức siêu phẩm này như: Vũ Cát Tường, Vũ Ngọc Anh, Nguyễn Phong Việt...

sieu thu cuong no thu ve hon 3 nghin ty sau 3 ngay cong chieu hinh 2

Đoạn chia sẻ cảm nhận của các nghệ sĩ Việt sau khi xem bộ phim.

Bộ phim Siêu thú cuồng nộ kể về nhà sinh vật học Davis Okoye (The Rock) có mối liên kết khăng khít với George - một chú gorilla lưng bạc được anh chăm sóc từ nhỏ.

Một thí nghiệm đột biến ngoài ý muốn đã làm biến đổi gorilla thành quái vật khổng lồ hung hăng. Gorilla cùng những sinh vật bị biến đổi khác (trong đó có cá sấu khổng lồ và sói khổng lồ) đã tấn công con người và đẩy nhân loại đứng trước hiểm họa diệt vong. Davis Okoye buộc phải quyết định dấn thân vào hành trình giải cứu thế giới cũng như cứu cả người bạn Gorilla George của mình.
 
Bộ phim chính thức khởi chiếu từ ngày 13-4-2018 với các định dạng 2D, 3D, IMAX 3D./

Theo NGUYỄN DUNG (VOV)