Nấm sò xào ớt ngọt
Rửa sạch nấm sò, xé nhỏ, ớt ngọt cắt miếng vừa ăn. Phi thơm hành tỏi, cho nấm sò và ớt ngọt vào xào trên lửa lớn, xào được 1 phút thì nêm nếm gia vị, đảo đều thêm 2 phút là xong.
Ngồng tỏi xào trứng
Ngồng tỏi rửa sạch, cắt thành từng đoạn ngắn vừa ăn. Đập trứng cho vào bát, khuấy đều, thêm một chút muối tiêu. Làm nóng một ít dầu trong chảo, cho trứng vào xào chín, trứng chín thì thêm ngồng tỏi vào đảo đều thêm một lúc là được.
Canh đậu hũ trứng
Đập trứng vào bát khuấy đều, đậu phụ non cắt thành miếng nhỏ. Làm nóng một ít dầu trong chảo, phi thơm với một ít hành lá, thêm 2 bát nước sôi, cho trứng và đậu phụ non vào, rắc muối, hạt nêm, một ít bột năng pha loãng, khuấy đều, nêm nếm lại gia vị, thêm rau mùi rồi tắt bếp.
Theo Dân Việt