5 lý do nên mua điện thoại giá rẻ tại Hoàng Hà Mobile

26/09/2023 - 15:54

Mua điện thoại giá rẻ điều bạn cần quan tâm là gì? Chất lượng, giá thành hay các chính sách bảo hành, ưu đãi? Tất cả những yếu tố này sẽ được đáp ứng một cách tối đa tại những địa chỉ bán điện thoại uy tín. Trong đó, Hoàng Hà Mobile là lựa chọn hoàn hảo, đáng tin cậy. Vậy đơn vị này có gì nổi bật hãy cùng tìm hiểu trong bài đánh giá sau đây.

Giới thiệu về Hoàng Hà Mobile

Hoàng Hà Mobile được thành lập vào năm 1996. Ngay từ khi thành lập, đơn vị đã xác định rõ mục tiêu hoạt động và sứ mệnh của mình đó là hướng đến khách hàng và mang quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Sau hơn 20 năm nỗ lực và hoàn thiện, đến nay Hoàng Hà Mobile đã trở thành cái tên quen thuộc của người dùng.

Tôn chỉ hoạt động của Hoàng Hà Mobile:

  • Đối với khách hàng: Đặt cái tâm làm gốc, làm việc với tinh thần nghiêm túc, trung thực. Xem khách hàng là người thân để phục vụ và chăm sóc tốt nhất.
  • Đối với công ty: Đề cao văn hóa học hỏi, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau hướng đến mục tiêu chung.
  • Đối với đối tác: Làm việc trên nguyên tắc tôn trọng, cùng tạo ra cộng đồng và cùng phát triển bền vững, lâu dài.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Hoàng Hà Mobile:

Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Giúp người dân có thể sở hữu những sản phẩm cao cấp, dịch vụ chất lượng cao, mà không cần phải đi đâu xa, không cần sang tận nước ngoài để mua sắm.

Trong tương lai, Hoàng Hà Mobile tiếp tục mở rộng chi nhánh. Hướng đến mục tiêu có mặt trên tất cả 63 tỉnh, thành phố. Trở thành cái tên đi đầu và top 1 đơn vị cung cấp sản phẩm công nghệ nói chung và điện thoại giá rẻ nói riêng trên cả nước.

5 lý do nên mua điện thoại giá rẻ tại Hoàng Hà Mobile

Hiện nay, Hoàng Hà Mobile đã được sự công nhận của thị trường và rất nhiều khách hàng yêu mến, ủng hộ. Đơn vị cũng đạt được rất nhiều thành tích kể từ khi thành lập đến nay.

Lý do nên lựa chọn Hoàng Hà Mobile đó là:

Về uy tín: Với hơn 100 chi nhánh và ngày càng mở rộng phạm vi hoạt động chứng tỏ sự lớn mạnh của đơn vị. Tự hào được nhiều cơ quan báo chí lớn của các tỉnh, thành phố công nhận, có thể an tâm để mua hàng. Bởi vậy, bạn có thể tin tưởng lựa chọn Hoàng Hà Mobile.

Về giá cả: Công ty nhập khẩu iPhone 15 và các sản phẩm trực tiếp từ đơn vị sản xuất. Vì thế giá thành luôn rẻ hơn 15-20% so với thị trường. Bên cạnh đó, tại website: https://hoanghamobile.com/ được công khai và niêm yết giá. Khách hàng có thể nắm và tìm hiểu chủ động.

Về chất lượng sản phẩm: 100% sản phẩm tại Hoàng Hà Mobile được cam kết chất lượng, chính hãng, an toàn khi sử dụng.

Về chăm sóc khách hàng: Hướng đến mục tiêu là đơn vị top 1 thị trường, đơn vị còn chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Với tổng đài: 1900.2091 liên lạc miễn phí khách hàng khi có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề nào cũng có thể gọi để được giải đáp trực tiếp. Công ty đảm bảo mọi yêu cầu và mong muốn của khách  hàng sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất.

Về ưu đãi và bảo hành: Bên cạnh chất lượng thì giá thành sản phẩm cũng là yếu tố được quan tâm. Hiểu được điều này Hoàng Hà Mobile mang đến rất rất nhiều ưu đãi khủng. Bao gồm: Trả góp, tặng quà, thẻ voucher, vận chuyển, thanh toán…

Hướng dẫn cách đặt hàng tại website Hoàng Hà Mobile

Có hai hình thức mua hàng tại website của Hoàng Hà Mobile đó là đặt mua ngay và mua hàng theo hình thức trả góp. Tùy vào tài chính của mỗi người để chọn cách mua hàng tốt nhất.

Đối với hình thức mua ngay sẽ được giao hàng tận nhà hoặc nhận tại cửa hàng. Đối với hình thức trả góp thì sẽ thông qua công ty tài chính hoặc 0% qua thẻ tín dụng. Khách hàng click vào mục chọn mua và làm theo phom hướng dẫn cụ thể đã được tạo sẵn.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ: 1900.2091 để được nhân viên hướng dẫn nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HOÀNG HÀ

Địa chỉ: Số 89 đường Tam Trinh, phường Mai Động, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 1900.2091

Website: https://hoanghamobile.com/

Bài, ảnh: P.V